Chung cư EcoHome 2 được kiến tạo trên nền tảng thúc đẩy kinh tế khu đô thị phía Bắc Hà Nội, giúp cho hàng nghìn hộ gia đình có thu nhập thấp thỏa ước muốn có chốn an cư, từng bước cải thiện cuộc sống, ổn định lâu dài, phát triển an sinh xã hội. Nằm giữa một quần thể không gian xanh gần Sông Hồng, tiếp giáp với trục đường Tân Xuân, không phải là những căn hộ bê tông cốt thép chật chội mà được thiết kế tinh tế, hài hòa cùng không gian mở. 
 
    
 
    
 
    
 
  

 
Chung cư EcoHome 2 được kiến tạo trên nền tảng thúc đẩy kinh tế khu đô thị phía Bắc Hà Nội, giúp cho hàng nghìn hộ gia đình có thu nhập thấp thỏa ước muốn có chốn an cư, từng bước cải thiện cuộc sống, ổn định lâu dài, phát triển an sinh xã hội.
Nằm giữa một quần thể không gian xanh gần Sông Hồng, tiếp giáp với trục đường Tân Xuân, không phải là những căn hộ bê tông cốt thép chật chội mà được thiết kế tinh tế, hài hòa cùng không gian mở, dự án nhà ở xã hội EcoHome 2 được xây dựng trên diện tích 15.778m2, cung cấp 980 căn hộ có với các loại diện tích từ 36,56 m2; 63,3 m2; 68,5 m2; 69,6 m2; 69,8 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 93.000 m2.
Quy mô dự án gồm 02 tòa nhà: C1 và C2 cao 17 tầng (gồm 16 tầng và 01 tầng bán hầm) được bố trí theo quy hoạch cụ thể gồm:
• Tầng bán hầm: Là khu vực bố trí để phương tiện của cư dân như ô tô, xe máy,… và các khu vực trực hỗ trợ kỹ thuật điện, nước,…
• Tầng 1: Bố trí khu vực sảnh, phòng thường trực, các dịch vụ tiện ích công cộng, phòng sinh hoạt cộng đồng, y tế, giáo dục,…
• Tầng 2 – 15: Căn hộ gia đình
• Tầng 16: Tầng mái.
Được thiết kế với ý tưởng tạo ra không gian sống tiện nghi và hiện đại, sử dụng năng lượng mặt trời, cây xanh, vật liệu xây dựng gần gũi với thiên nhiên, dự án nhà ở EcoHome 2 tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, không gian kiến trúc hài hòa với môi trường thiên nhiên. Trong lòng dự án là khu vườn đi dạo với diện tích cây xanh và bể bơi lớn tạo môi trường sống trong lành, tươi mát cho cư dân.