CT7

Vị trí địa lý: Cụm chung cư CT7 nằm dọc trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, đây là tuyến đường giao thông huyết mạch, thuận tiện cho việc đi lại giữa các nơi. Phía đối diện có trường Đại học Phenikaa với đông đảo sinh viên đang học tập, bên cạnh đó Dự án Bệnh viện Nhi Hà Nội đang trong quá trình hoàn thiện nằm trên địa bàn thuộc phường Yên Nghĩa, Q. Hà Đông hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều cư dân đến sinh sống tại đây.

Xem chi tiết
BLUE STAR

Tại “vị trí vàng” của vùng đất cổ phía Đông Hà Nội, Hanhomes Blues Star mang trong mình những giá trị tinh hoa của một thủ phủ du lịch mới khi chỉ cách Vinhomes Ocean Park và Vin Safari 700m. Tại đây, quý cư dân được thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp hàng đầu thủ đô. Nơi đây không chỉ mở ra một sân chơi mới mà còn mang đến cho cư dân tại dự án một không gian sống vừa sầm uất vừa thư thái, tràn đầy năng lượng.

Xem chi tiết
ECOCITY PREMIA

Mang theo tâm huyết Kiến tạo Cuộc sống Xanh của Tập đoàn Capital House, EcoCity Premia là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Buôn Ma Thuột với 956 căn thấp tầng, mang đến cộng đồng cư dân không chỉ chốn sống tiện nghi và đẳng cấp mà còn là điểm đến giao thương hoa lệ sầm uất.

Xem chi tiết