CHÚC MỪNG SINH NHẬT 9 TUỔI ECOLIFE

Ngày 10/12/2014 – là một ngày kỷ niệm vô cùng quan trọng của Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife. 9 năm trước – buổi đầu thành lập với những khó khăn những cũng vô cùng ý nghĩa đối với Ban Giám Đốc và toàn thể CBNV. Ngày hôm nay, Ecolife có thể hoàn toàn tự hào và hãnh diện nhìn lại chặng đường vừa qua, chặng đường không ngắn cũng không quá dài, Ecolife từ cái tên mới trên thị trường đã dần khẳng định thương hiệu, ghi dấu những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đem đến môi trường sống an toàn, lành mạnh, tiện nghi cho cư dân, khách hàng và gìn giữ giá trị Bất động sản.

LỚP HỌC ECOYOGA – KẾT NỐI TINH HOA, LAN TỎA NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

Dù mới chỉ đi vào hoạt động được 2 tháng, lớp học EcoYoga – Kết nối tinh hoa tại Tầng 4 tòa E1 Ecolife Capitol đã thu hút được rất nhiều các bạn học viên nam, nữ, ở nhiều độ tuổi khác nhau và lan tỏa rất nhiều năng lượng tích cực đến những người quan tâm, yêu thích bộ môn này.

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ TẠI ECOLIFE TÂY HỒ VÀ ECOHOME PHÚC LỢI

Nhằm đảm bảo công tác an toàn phòng chống cháy nổ tại Tòa nhà cũng như tăng cường khả năng ứng phó của lực lượng PCCC cơ sở và Cư dân với các tình huống cháy nổ có thể xảy ra. Được sự đồng ý của Ban Quản Trị, Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife phối hợp cùng với công an PCCC quận Tây Hồ và quận Long Biên tiến hành tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ, nhân viên BQL, đội PCCC cơ sở và đặc biệt là Cư dân tại Tòa nhà Ecolife Tây Hồ và Ecohome Phúc Lợi

ECOLIFE CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Có ai đó đã nói rằng, điều tuyệt vời nhất của tạo hóa này là đã tạo ra những người phụ nữ. Phụ nữ ngày xưa đảm đang, tháo vát, không quản ngại một nắng hai sương chăm lo cho chồng con, gia đình. Phụ nữ ngày nay vừa giỏi giang, vừa bản lĩnh, luôn khao khát được thể hiện mình nhưng lúc cần, họ vẫn sẽ là những người “giữ lửa” cho gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng, cho con.

TẾT ĐOÀN VIÊN ĐÔNG VUI, RỘN RÀNG TẠI CÁC DỰ ÁN ECL ĐANG VẬN HÀNH

Một mùa Tết Đoàn viên nữa lại về, Tết trung thu là một dịp vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với người Việt Nam. Trung thu nay đã khác xưa rất nhiều, từ cảm xúc đến cách người ta đón nhận nó, nhưng trong tiềm thức của mọi người thì vẫn vẹn nguyên những mong muốn, ước nguyện khi mỗi mùa Tết Đoàn viên đến. Có người thì mong muốn về một vụ mùa mới, mưa thuận gió hòa, mùa màng tươi tốt; có người thì mong muốn được tụ họp, đoàn viên, đông đủ con cháu trong nhà.

DỊCH VỤ AN NINH TẠI ECOLIFE RIVERSIDE

An ninh tòa nhà là một phần không thể thiếu trong các khu dân cư. Để làm được điều đó, Ban quản lý tòa nhà Ecolife Riverside nói chung và bộ phận An ninh nói riêng luôn luôn duy trì an ninh an toàn để đảm bảo tài sản cho cư dân sinh sống và làm việc trong tòa nhà một môi trường sống thực sự an toàn và chất lượng.

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ CHUNG CƯ ECOLIFE RIVERSIDE

Trải qua thời gian bàn bạc và thảo luận về việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành Tòa nhà chung cư Ecolife Riverside, ngày 15/09/2023 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ban Quản trị Tòa nhà chung cư Ecolife Riverside và Chi nhánh Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife tại Quy Nhơn chính thức được tiến hành.

ECOLIFE VỮNG BƯỚC TRÊN CON ĐƯỜNG KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH TẠI CHUNG CƯ BLUE STAR

Sau 3 tháng đi vào quản lý vận hành tại Chung cư Blue Star, Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife đã đảm bảo mọi hoạt động của Chung cư Blue Star diễn ra với chất lượng tốt và an toàn nhất, mang đến cho cư dân những giá trị sống mới và vững bước trên con đường kiến tạo cuộc sống xanh cho toàn thể cư dân sinh sống tại Blue Star.

ECL - KHÔNG BÂY GIỜ THÌ BAO GIỜ

Giữ nguyên tinh thần nhiệt huyết “Chuyển đổi xanh”, ngày 24/07/2023 vừa qua, Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife đã mang đến một không khí vô cũng sôi động và bùng nổ tại bãi biển Sầm Sơn. Khởi hành từ Ecohome 3, đại gia đình ECL đã có mặt tại bãi biển Sầm Sơn trong một ngày nắng rực rỡ, chan hòa. Cái nắng của mùa hè cũng không thể ngăn được những bước chân của đại gia đình ECL.

Diễn tập PCCC tại chung cư EcoLife Tây Hồ

Ngày 4/8, Ban Quản lý tòa nhà EcoLife Tây Hồ phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đội 6 - Quận Tây Hồ đã tổ chức thành công buổi diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2018.

Teambuilding 2018: Capital House Bứt Phá Xanh

Teambuilding luôn là hoạt động thu hút mọi thành viên Capital House, bởi lẽ đó không chỉ là chuyến đi nghỉ mát để xả hơi sau những ngày làm việc vất vả