Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ quản lý vận hành

ECL cung cấp các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cho các loại hình bất động sản ở Việt Nam như khu đô thị, TTTM, văn phòng cho thuê.

Xem chi tiết
Dịch vụ tư vấn quản lý

ECL xây dựng phương án vận hành tổng thể theo đặc thù của từng dự án

Xem chi tiết
Dịch vụ tư vấn pháp lý

Ngoài những dịch vụ quản lý, vận hành bất động sản chuyên nghiệp, ECL hướng dẫn tổng hợp.

Xem chi tiết
Dịch vụ tư vấn tổ chức HNNCC

ECL tư vấn, hướng dẫn và thực hiện tổ chức HNNCC lần đầu, bất thường bầu ra BQT

Xem chi tiết
Đào tạo nhân sự

Nhận thức vai trò quan trọng của nguồn nhân lực để vận hành quản lý bất động sản

Xem chi tiết

Tôn chỉ hoạt động của ECL

Vận hành xanh - Gia tăng giá trị bất động sản

Xây dựng
cộng đồng sống xanh

Không chỉ mong muốn mang lại cho cộng đồng cư dân môi trường sống xanh, hiện đại, tiện ích.

Dịch vụ từ tâm

Một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt của ECH là “Văn hóa phục vụ chân thành từ tâm”

Quản lý bằng
công nghệ hiện đại

ECH áp dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động quản lý và vận hành tòa nhà.

Dự án đang quản lý vận hành

ECOHOME 3

Mang đến một không gian thư giãn tuyệt vời, Ecohome 3 thiết kế hai khu vườn trên cao ở tầng thượng hai tòa nhà NO2 và NO3, với hệ thống cây xanh và cảnh quan sân vườn

Xem chi tiết
ECOHOME PHÚC LỢI

Captial House khai trương dự án Ecohome Phúc Lợi Tọa lạc tại ô đất CT1 dọc đường 21m, chỉ cách Vinhomes Riverside khoảng 500m,

Xem chi tiết
ECOHOME 1

EcoHome 1 có điểm cộng là được thừa hưởng các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, khu thể thao, siêu thị, đường giao thông… như gần kề Khu đô thị mới Ciputra, Học viện Tài Chính, Đại học cảnh sát nhân dân, Trường Đại học Mỏ địa chất.

Xem chi tiết
ECOHOME 2

Chung cư EcoHome 2 được kiến tạo trên nền tảng thúc đẩy kinh tế khu đô thị phía Bắc Hà Nội, giúp cho hàng nghìn hộ gia đình có thu nhập thấp thỏa ước muốn có chốn an cư, từng bước cải thiện cuộc sống, ổn định lâu dài, phát triển an sinh xã hội.

Xem chi tiết
ECOLIFE TÂY HỒ

Với triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện môi trường, ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự kết hợp hài hòa những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ. Gió và ánh sáng là nguồn năng lượng sống tự nhiên, len lỏi tinh tế trong từng thiết kế

Xem chi tiết

Tin tức

Hội chợ Eco Christmas Fair 2019 - Kết nối yêu thương

Hội chợ Eco Christmas Fair 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 21-22/12/2019 bởi Chương trình Từ thiện Từ Bi Tâm, Công ty Quản lý tòa nhà ECH, Ban Quản trị cùng cư dân tại các khu chung cư của Tập đoàn Capital House.

Cư dân EcoHome, EcoLife tưng bừng ngày hội đổi pin cũ nhận quà, cây xanh

Sáng 24/11, Công ty CP Quản lý tòa nhà ECH đã tổ chức hoạt động đổi pin cũ lấy quà tặng, cây xanh nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cư dân trong mỗi khu chung cư của Tập đoàn Capital House.

Capital House tiến hành quy trình phân loại rác thải tại nguồn ở EcoLife Tây Hồ

Trong thời gian gần đây, người dân Hà Nội nói riêng, người dân trên cả nước nói chung đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, do đó chất lượng sống sụt giảm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tinh thần của người dân. Trước thực trạng đó, Tập đoàn Capital House phối hợp với Công ty CP Quản lý Tòa nhà ECH cùng BQT tại các cụm chung cư của Tập đoàn tiến hành các giải pháp bảo vệ môi trường như phân loại rác thải, thu gom rác độc hại nhằm mang lại cuộc sống an lành, hạnh phúc cho cư dân.

Tọa đàm chất lượng không khí cho cư dân tại EcoHome Phúc Lợi

Sáng 27/10, tại Nhà cộng đồng EcoHome Phúc Lợi, Tập đoàn Capital House phối hợp BQT, BQL tòa nhà, Tổ chức Live & Learn và PAM Air tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Ngày hội không khí sạch”, nhằm nâng cao nhận thức về chất lượng không khí cũng như cảnh báo cho cư dân để có biện pháp phòng chống.

(Dân trí) EcoLife Capitol – Công trình Xanh với giải pháp lọc nước vượt trội

Dù sống giữa ‘điểm nóng’ về tình trạng ô nhiễm nguồn nước sạch sông Đà, cư dân EcoLife Capitol vẫn hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước sinh hoạt và có thể uống trực tiếp ngay tại vòi.

ECL tuyển dụng

Gia nhập đội ngũ ECL để tận hưởng môi trường làm việc chuyên nghiệp và chính sách hỗ trợ ưu việt

Gia nhập ngay