Ecohome Nhơn Bình là dự án chung cư mang thương hiệu Ecohome do Capital House phát triển tại Quy Nhơn. Với kỳ vọng lan tỏa giá trị xanh, giúp ích cho cộng đồng và tạo cơ hội sở hữu nhà cho những người có thu nhập thấp, nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình thành công tạo dựng giá trị riêng của mình.

Dự án được nhận định mang đến giải pháp an cư lý tưởng cho những người trẻ muốn mua nhà tại Quy Nhơn Bình Định. Tại dự án Ecohome Nhơn Bình, chủ đầu tư đã phát triển hệ thống tiện ích nội khu đa dạng đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu cho cư dân, bước đầu xây dựng cộng đồng dân cư hiện đại văn minh.

Vị trí Ecohome Nhơn Bình ở tại phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ giao thương, thuận tiện kết nối đến các khu vực xung quanh thành phố, ngay từ khi mới ra mắt thị trường dự án đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân tại Quy Nhơn. Bên cạnh đó, phường Nhơn Bình vốn cũng là nơi quy tụ nhiều doanh nghiệp, trụ sở hành chính, văn phòng và khu thương mại dịch vụ nổi bật của thành phố. Theo đó, cư dân sinh sống tại Ecohome Nhơn Bình được thừa hưởng lợi thế kết nối giao thông và tận hưởng tiện ích sẵn có của khu vực. 
Kết nối giao thông từ dự án:
+ Chỉ mất khoảng 3 phút lái xe - Kết nối trường mầm non, trường tiểu học Nhơn Bình, trường THCS Nhơn Bình;
+ Chỉ khoảng 900m di chuyển - Kết nối đến chợ Dinh, bến xe khách Nhơn Phú;
+ Chỉ khoảng 700m - Kết nối Bệnh viện Y học cổ truyền, Trung tâm y tế phường Nhơn Bình.

Là hạng mục nhà ở xã hội nhưng chung cư Ecohome Nhơn Bình hội tụ những tiện ích đắt giá hiện đại mà hiếm dự án nào trong trung tâm có thể sánh được. Ngoài ra dự án nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình cũng đáp ứng đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu sống thường nhật của cư dân như:
+ Trung tâm thương mại sang trọng;
+ Siêu thị mua sắm sầm uất;
+ Nhà hàng ẩm thực, quán cà phê;
+ Khu nhà giữ trẻ, khu y tế nội khu,...

Thiết kế Ecohome Nhơn Bình khá ưu việt, các kiến trúc sư đã khéo léo tận dụng những mảnh diện tích, tối ưu hóa không gian sống tại đây. Mỗi căn hộ đều khá thông thoáng, đầy đủ công năng, khả năng đón sáng và đón gió tốt. Ngoài ra chủ đầu tư còn mang đến các căn hộ đa dạng diện tích và loại hình, phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể, dự án bao gồm 3 loại hình căn hộ chính từ 1-3 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 35m2 - 76,7m2.


Dự án Ecohome Nhơn Bình Quy Nhơn đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của tập đoàn Capital House tại thị trường bất động sản Quy Nhơn Bình Định. Chủ đầu tư đã kiến tạo không gian sống chất lượng và tạo cơ hội cho người dân thu nhập thấp có thể mua và sở hữu nhà ngay trung tâm thành phố.