Trung thu là một ngày lễ mang lại rất nhiều ý nghĩa đối với mọi người. Đặc biệt là với trẻ thơ. Mặc dù xã hội ngày nay đã thay đổi rất nhiều theo xu hướng hiện đại hoá, hội nhập hơn nhưng những nét đẹp, những truyền thống xưa cũ vẫn mãi ở trong lòng mỗi con người đất Việt.

Vì vậy, để cư dân tại các dự án và đặc biệt là các cư dân nhí vẫn cảm nhận được không khí Trung Thu sau khoảng thời gian trầm lắng do đại dịch Covid 19. BQT các dự án do ECH quản lý vận hành đã mang đến một Trung thu thật vui tươi, đầy đủ tuy nhiên đảm bảo an toàn.

Nhắc đến Trung thu không thể không nhắc đến các loại đèn lồng, đèn ông sao sắc màu. Năm nay, các BQT đã tiến hành trang trí nội khu bằng các loại đèn lồng sắc màu rực rỡ, tạo thành con đường đèn lồng, con đường chong chóng, là nơi để các cư dân cùng nhau trò chuyện và lưu lại những bức ảnh đón Trung Thu đầy màu sắc ngay tại chính các dự án.

Các khu vui chơi giải trí với các trò chơi như bịt mắt bắt dê, đập trống, tô tượng,... được tổ chức và diễn ra vô cùng sôi nổi, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em nhỏ và các bậc phụ huynh.

Những món đồ chơi như đèn ông sao, đèn lồng giấy, tò he, mặt nạ tự vẽ, đèn kéo quân… được các cô chú trong BTC hướng dẫn trực tiếp làm và treo trang trí cũng như tặng các em nhỏ tại khu vực cắm trại.

Với tiết mục hóa trang thành tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không, chú Cuội, chị Hằng trong chương trình đêm hội trăng rằm đến từ CBNV Ban quản lý đã mang lại những tràng cười giòn giã và giây phút giải trí cho các em nhỏ.

Qua những hình ảnh ghi lại đêm hội trăng rằm tại các dự án có thể thấy được quý cư dân đã có một mùa trung thu vô cùng đáng nhớ, để lại dư âm khó quên trong lòng mỗi cư dân.

ECH hi vọng rằng, sẽ được đồng hành cùng các quý cư dân nhiều mùa trung thu nữa, để có thể đem lại cuộc sống văn minh, chất lượng mà quý cư dân mong muốn!

Một số hình ảnh của Chương trình Trung thu 2020 tại các dự án do Công ty CP Quản lý tòa nhà ECH vận hành: