Đến hẹn lại lên, mỗi mùa Giáng sinh về, Sự kiện Eco Xmas Fair được cư dân và khách hàng tại Ecolife vô cùng háo hức và mong chờ lại được diễn ra. Hội chợ Giáng sinh gây quỹ thường niên do Quỹ từ thiện Sống Xanh khởi xướng, phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife và hệ thống các trường mầm non GCA thuộc Tập đoàn Capital House tổ chức.Mục tiêu của Hội chợ Eco Xmas Fair để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Toàn bộ số tiền đăng ký gian hàng, lợi nhuận từ các gian hàng từ thiện sẽ được đóng góp cho hoạt động xây điểm trường Trung Hồ, mầm non Phìn Ngan, xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Mục tiêu thứ hai: Lan tỏa lối sống xanh đến toàn thể cộng đồng. Tại hội chợ, có rất nhiều các gian hàng sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, các sản phẩm tái chế, handmade vô cùng độc đáo, đa dạng và hữu ích. Từ những vật dụng tưởng chừng như không sử dụng được, tuy nhiên chỉ với một chút công sức và sáng tạo, bạn có thể biến chúng trở nên có giá trị, và hình thành được thói quen, nếp sống xanh đến toàn thể cộng đồng.

Một mục tiêu nữa mà hội chợ muốn đem đến cho cộng đồng cư dân Ecolife là Kết nối cộng đồng xanh. Hội chợ với rất nhiều tiết mục văn nghệ ca hát, nhảy múa, các trò chơi trải nghiệm, các gian hàng ẩm thực vùng miền, là sân chơi gắn kết cộng đồng cư dân Ecolife với mục tiêu Kết nối xanh vì môi trường và xã hội.

Năm 2023, Hội chợ Eco Xmas Fair được tổ chức tại Ecolife Capitol, Ecohome 1, Ecohome 2 và Ecohome 3 đã đem lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và tuyệt vời cho cộng đồng cư dân.

Hội chợ Eco Xmas Fair 2023 có những gì mà khiến cộng đồng cư dân Ecolife mong chờ đến vậy?


Đến với Hội chợ không thể kể đến các chương trình văn nghệ Giáng sinh đặc sắc cây nhà lá vườn của các em thiếu nhi GCA và cư dân sinh sống trong các tòa nhà đã khuấy động không khí náo nhiệt tại hội chợ, các hoạt động bán hàng với đa dạng gian hàng ẩm thực, gian hàng xanh, gian hàng handmade, gian hàng workshop, gian hàng tái chế, điểm quyên góp thiện nguyện, hoạt động Thu Pin đổi quà, các hoạt động vui chơi trải nghiệm vẽ tranh, tô tượng…

Hội chợ Eco Xmas Fair không chỉ là sân chơi cho toàn thể cư dân mà còn là cơ hội để bố mẹ và các con kết nối với nhau bằng lối sống xanh, dạy con trưởng thành, khôn lớn từng ngày bằng tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường.


Hội chợ Eco Xmas Fair 2023 đã thành công tốt đẹp, cùng đón chờ thêm nhiều hội chợ diễn ra tại Ecolife để lan tỏa những giá trị xanh đến toàn thể cộng đồng!