Chúc mừng Quốc tế thiếu nhi 01/06, ngày của những mầm non tương lai của gia đình và đất nước. Quốc tế thiếu nhi là ngày mà các con trẻ trông đợi nhất trong năm, bởi ngày này không chỉ được nhận những món quà, những phần thưởng từ bố mẹ mà còn là dịp được vui chơi, tham gia các hoạt động thú vị và lành mạnh, tận hưởng những ngày vui và hạnh phúc trọn vẹn nhất bên bố mẹ và bạn bè.

Hòa trong không khí đó, Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife cũng có những hoạt động, tổ chức tết thiếu nhi tại các dự án ECL đang vận hành. Chương trình Vui Tết thiếu nhi qua các năm đều được sự ủng hộ của toàn thể khách hàng và cư dân, đặc biệt là các cư dân nhí đang sinh sống tại đây. ECL luôn quan tâm đến các mầm non tương lai từ những điều nhỏ nhất.

Không khí tổ chức Tết thiếu nhi tại Ecohome 2 

Những tiết mục ca nhạc sôi động tại Ecohome 3Hoạt động đổi pin cũ, truyện cũ tại FLC để chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhiKhông khí tổ chức Quốc tế thiếu nhi tại Ecolife Riverside 

Bên cạnh đó, ECL luôn dành tặng những món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa cho các con. Các quy trình từ việc chọn nhà cung cấp, lựa chọn quà, phân loại, gói quà… đều được đội ngũ ECL chăm chút và dành nhiều tâm huyết nhất để các con có được những niềm vui nhỏ và tận hưởng một ngày Quốc tế thiếu nhi thật trọn vẹn.Nhìn ngắm những ánh mặt hồn nhiên, những nụ cười rạng rỡ khi nhận được các món quà từ công ty bố mẹ, dường như chúng ta cũng được quay về những ngày tháng khi mình còn là một đứa trẻ, háo hức được nhận quà. Được sống như trẻ nhỏ là điều tuyệt vời nhất, có lẽ vì vậy mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong nhận được một tấm vé khứ hồi về tuổi thơ,trở về ký ức thơ bé giữa những bộn bè và hối hả của hiện tại.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, ECL gửi lời chúc đến toàn thể các con. Chúc các con luôn vui khỏe, chăm ngoan học giỏi, là chính mình và sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội. ECL hy vọng sẽ được đồng hành cùng các con thật lâu trên mọi chặng đường. Chúc các con đón một mùa hè thật sôi động, nhiều sức khỏe và niềm vui.