Một mùa Tết Đoàn viên nữa lại về, Tết trung thu là một dịp vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với người Việt Nam. Trung thu nay đã khác xưa rất nhiều, từ cảm xúc đến cách người ta đón nhận nó, nhưng trong tiềm thức của mọi người thì vẫn vẹn nguyên những mong muốn, ước nguyện khi mỗi mùa Tết Đoàn viên đến. Có người thì mong muốn về một vụ mùa mới, mưa thuận gió hòa, mùa màng tươi tốt; có người thì mong muốn được tụ họp, đoàn viên, đông đủ con cháu trong nhà.
 
Trước đây Tết Trung thu hay còn được gọi là Tết thiếu nhi nhưng thực chất Tết Trung thu là ngày Lễ của cả gia đình. Vào mỗi dịp này, gia đình lại được tụ tập, quây quần cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện trong cuộc sống. Trẻ em được phá cỗ, trông trăng, rước đèn, xem múa lân và chơi các trò chơi của con trẻ.
 
Giữa bộn bề và hối hả của cuộc sống, Tết Trung thu vẫn giữ được vẹn nguyên ý nghĩa đoàn viên nhưng cũng có nhiều nét hiện đại. Hòa cùng không khí ấm áp của Lễ hội trằng rằm, Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife đã đem đến cho toàn thể cư dân một mùa Tết đoàn viên thật sự ý nghĩa khi cùng nhau chia sẻ, kết nối, yêu thương và lưu giữ những truyền thông tốt đẹp.

Cán bộ nhân viên ECL trang trí tại các dự án, đưa không khí Trung thu về từng ngõ ngách  

Tại các dự án ECL đang vận hành, Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife phối hợp với Ban quản trị và cư dân đã tổ chức các hoạt động Vui Tết trung thu vô cùng sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của cư dân, đặc biệt là các cư dân nhí. Các em thiếu nhi đã có 1 ngày được vui chơi hết mình, được phá cỗ, trông trăng, rước đèn, xem múa lân… Không thể thiếu các hoạt động vui chơi: kéo co, làm bánh trung thu, chấm điểm mâm ngũ quả. Trong không khí rộn ràng đó, các dự án đã tổ chức Đêm hội trăng rằm và mang đến một buổi tối vô cùng tuyệt vời cho cư dân với các tiết mục múa lân, ca hát, các con được gặp chú Cuội, chị Hằng, được chơi các trò chơi sôi động, những phần quà trao cho các con có thành tích học tập tốt cũng là một phần thưởng mà các con vô cùng mong đợi.

Không khí Tổ chức Đêm hội Trăng rằm tại dự án Ecohome 3

Các con được trải nghiệm nhiều hoạt động như làm bánh dẻo, làm đèn Trung thu...Không khí Tổ chức Đêm hội Trăng rằm tại dự án Ecohome 1Đêm hội trăng rằm tại dự án Ecohome 2

Không khí Tổ chức Đêm hội Trăng rằm tại dự án Blue Star

Không khí Tổ chức Trung thu tại dự án CT7 Dương NộiKhông khí Tổ chức Đêm hội Trăng rằm tại dự án Ecohome Nhơn Bình

Không khí Tổ chức Trung thu tại KĐT EcoCity Premia

Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife phối hợp cùng với Ban Quản trị tặng quà cho cư dân nhí tại Ecohome Nhơn Bình và Ecolife Riverside

Tại 1 số dự án như Ecohome 3, CT7 Dương Nội còn tổ chức trang trí hội trại để chấm điểm thi đua giữa các tầng, các tòa nhà. Việc tổ chức hội trại vừa để tăng tinh thần gắn kết  giữa cư dân các tầng, các tòa với nhau vừa để tạo không gian vui chơi cho các cháu thiếu nhi trong một dịp đặc biệt như vậy. Cư dân các tầng đã cùng nhau ngồi lại bàn bạc về việc lên ý tưởng thiết kế trại như thế nào, phân công công việc, mỗi người một nhiệm vụ và kết quả đã ra đời được rất nhiều trại vô cùng đẹp và ý nghĩa.


 


Hội trại tại Ecohome 3 và CT7 Dương Nội, một hoạt động vô cùng thú vị được sự hưởng ứng của toàn thể cư dânNhững mâm ngũ quả đầy sắc màu cũng như vô cùng ý nghĩa tại các hội trại

Ngày Tết trung thu, không thể thiếu chiếc bánh trung thu làm quà tặng. ECL luôn trân quý, lựa chọn cẩn thận và kỹ càng nhất, dành tặng những hộp bánh trung thu đến tận tay toàn thể CBNV thay cho mọi lời ước nguyện một mùa đoàn viên ấm áp, trọn vẹn sẽ đến với mọi nhà.


 

 

Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife cùng với Ban Quản trị cũng rất vui mừng vì đã mang được không khí Trung thu đến từng ngõ, từng nhà, lưu giữ những hương vị truyền thống của một ngày Tết Đoàn Viên, tạo nên những kỷ niệm ấm áp và đáng nhớ cho toàn thể cư dân sinh sống tại các dự án ECL đang vận hành. ECL mong muốn được bày tỏ sự tri ân, kính chúc toàn thể Quý cư dân/ khách hàng và CBNV một mùa Trung thu vui vẻ, bình an và hạnh phúc.