Thành lập ngày 10/12/2014, là Công ty trực thuộc Tập đoàn Capital House, Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife đã trải qua 8 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Quản lý, vận hành tòa chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu căn hộ officetel, condotel, trường học, khu đô thị, khu nhà ở cán bộ, các khu công nghiệp,...    Tám năm qua tuy chưa phải là khoảng thời gian quá dài nhưng Ecolife hoàn toàn có quyền tự hào và phấn khởi khi nhìn lại một chặng đường nỗ lực xây dựng và phát triển. Lấy "Kiến tạo cuộc sống xanh" làm mục tiêu hoạt động cao nhất, Ecolife không ngừng cải tiến công nghệ, chú trọng bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho từng CBNV. Mỗi CBNV Ecolife đều am hiểu sâu sắc, rõ ràng, đầy đủ và toàn diện về công trình Xanh, về sứ mệnh của một Công ty Quản lý tòa nhà, về trách nhiệm và uy tín đối với khách hàng. 
 
Profile của Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife
 
    Công ty Ecolife hiện đang quản lý vận hành 11 dự án. Trong đó 8 dự án tại Hà Nội gồm: Ecohome 1, Ecohome 2, Ecohome 3, Ecohome Phúc Lợi, Ecolife Capitol, Ecolife Tây Hồ với Chủ đầu tư là Tập đoàn Capital House và 2 dự án thuộc Chủ đầu tư khác như: The K-Park, FLC Star Tower. Tại Quy Nhơn, Công ty Ecolife vận hành 2 dự án Ecohome Nhơn Bình và Ecolife Riverside. Ngoài ra, tại Buôn Ma Thuột Công ty Ecolife đồng hàng cùng đơn vị CBRE cung cấp dịch vụ vận hành quản lý khu đô thị do Chủ đầu tư là Tập đoàn Capital House xây dựng.
    Từ những ngày đi vào hoạt động đầu tiên, không thể kể hết biết bao khó khăn vất vả. Vậy mà bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày, tập thể Công ty Ecolife đã nhận được trái ngọt xứng đáng khi hoạt động kinh doanh đạt được nhiều chỉ số tốt, uy tín công ty ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc. Điều này không thể không nhắc đến công sức của toàn thể CBNV đã chung sức tạo nên một thành quả hết sức tự hào. 
    
   
Xin mời các bạn cùng theo dõi một số khoảnh khắc Chúc mừng sinh nhật Công ty Ecolife được ghi nhận tại Văn phòng Công ty và các Ban Quản lý tòa nhà


    Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập (10/12/2014-10/12/2022), Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất, tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của Quý cư dân/ Khách hàng/ Đối tác trong suốt chặng đường phát triển 8 năm qua; gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ nhân sự đã và đang nỗ lực đóng góp tuổi trẻ, tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công Ty. Trong tương lai tới, chúng ta sẽ vững bước theo đuổi những sứ mệnh và mục tiêu đã đặt ra, cùng đặt lòng tin vào một hành trình kiến tạo và chinh phục những đỉnh cao mới!