Dù mới chỉ đi vào hoạt động được 2 tháng, lớp học EcoYoga – Kết nối tinh hoa tại Tầng 4 tòa E1 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm đã thu hút được rất nhiều các bạn học viên nam, nữ, ở nhiều độ tuổi khác nhau và lan tỏa rất nhiều năng lượng tích cực đến những người quan tâm, yêu thích bộ môn này.


 
Không phải tự nhiên mà bộ môn Yoga ngày nay trở nên phổ biến và không hề thua kém bất kỳ phương pháp tập luyện thể thao nào khác hiện nay, bởi Yoga mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe thậm chí là giúp cải thiện tâm trạng. Bước vào Yoga, chúng ta được sống chậm lại, lắng nghe bản thân và tìm thấy chính mình.
 
EcoYoga cho các bạn học viên thấy rằng, tập Yoga không chỉ dành cho người trẻ mà còn phù hợp với những người cao tuổi. Đặc biệt hơn là những bài tập Yoga cho người cao tuổi có thể mang lại những lợi ích không ngờ cho sức khỏe. Buổi workshop Yoga dưỡng sinh cho người cao tuổi, bàn về phương pháp thở và thiền định trong Yoga diễn ra miễn phí và vô cùng cởi mở đã thu hút được đông đảo các học viên lớn tuổi đang quan tâm đến bộ môn này. Càng lớn tuổi, các khớp của chúng ta sẽ càng cứng, cơ dễ mất tính đàn hồi và thiếu sức sống. Việc tập Yoga phù hợp với lứa tuổi, đúng cách, an toàn sẽ tăng sự linh hoạt cho các khớp đặc biệt là các vùng chậu, cột sống, mắt cá, khớp vai, cổ… Giải pháp tập Yoga cho người cao tuổi từ 50 – 70, nếu duy trì đều đặn trong thời gian nhất định, sức khỏe của người tập sẽ được cải thiện một cách tích cực.
 
Workshop Yoga dưỡng sinh cho người cao tuổi

Bên cạnh đó lớp học Yoga cho các lứa tuổi cũng thu hút được đông đảo các bạn học viên. EcoYoga đã và đang tổ chức chuỗi 4 workshops: Trụ Vững, Nâng Đỡ, Lan Tỏa, Kết Nối ứng dụng chánh niệm và yoga trong việc rèn luyện sự vững vàng, sức bền, sự dẻo dai của cơ thể, chứa đựng cơ thể thông qua các bài tập được thiết kế xuyên suốt về cột sống và mối liên hệ giữa cột sống với các bộ phận khác (đùi, chân, xương chậu, tim, vai...) và kết nối toàn thân. Tập Yoga không đơn thuần là một môn thể dục, nó còn là cả một triết lý về sức khỏe, nhân sinh, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe tinh thần. Khác với các môn thể dục thể thao khác, bạn không cần phải là người thực sự khỏe mạnh và dẻo dai mới có thể tập luyện. Yoga vẫn phù hợp với bạn nếu bạn có vấn đề về sức khỏe, thậm chí hỗ trợ điều trị nếu bạn đau ốm. Chỉ cần 15-30 phút mỗi ngày, cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện một cách kỳ diệu.
 
Chuỗi Workshop Vững Vàng bao gồm: Trụ Vững, Nâng Đỡ, Lan Tỏa, Kết Nối được tổ chức thành công vô cùng tốt đẹp
 
Phòng tập EcoYoga được thiết kế với không gian rộng rãi và thoải mái, mang lại cảm giác thư giãn và dễ chịu cho người tập. Môi trường thân thiện, cộng đồng tập luyện đoàn kết và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Phòng tập EcoYoga vẫn luôn chào đón các bạn học viên quan tâm và yêu thích bộ môn này, nếu mong muốn được lựa chọn một hành trình Yoga để khám phá sâu thẳm tâm hồn của mình, hãy để EcoYoga được đồng hành cùng các bạn.