Toà nhà Ecolife Capitol được ghi nhận là công trình xanh, nơi đây là một trong những dự án điển hình xanh của Tập đoàn Capital House. Hiện tại, Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife đang quản lý vận hành toà A3 và Trung tâm thương mại tại Ecolife Capitol. Từ ngày 01/7/2022 đến ngày 20/7/2022, Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife kết hợp với đơn vị nhà thầu đã triển khai làm mới hệ thống cây xanh Văn phòng tập đoàn Capital House tại tầng 3, tầng 11, tầng 12 toà A3 Ecolife Capitol với mong muốn mang hương vị xanh trải đều khắp văn phòng tạo sức sống mới và tinh thần thư thái cho CBNV.
       Hệ thống cây xanh phủ kín tường tới các cửa sổ, đó là những mảng tường vạn niên thanh, trúc nhật. Tinh tế hơn, ở ngay sát cửa sổ là những chậu cây có thể xoay chuyển theo hướng nắng để giảm bớt cường độ ánh sáng cho văn phòng những giờ cao điểm.
 
     Chậu cây được đặt ở nơi làm việc không chỉ với mục đích trang trí, mà nó còn giúp cho không gian trở nên dễ chịu hơn. Trên thực tế, các nghiên cứu cho rằng cây xanh trong văn phòng có thể tăng năng suất lao động lên 20-45%. Các loại cây này không chỉ cải thiện chất lượng không khí, giảm căng thẳng và thúc đẩy sự sáng tạo, mà chúng còn khiến cho không gian làm việc trở nên hấp dẫn hơn đối với nhân viên.
     Thêm vào đó, ngay hệ thống kính của văn phòng cũng được trang bị bằng vật liệu thân thiện là kính Low-e có lớp cách nhiệt bằng không khí nên có thể giảm nhiệt độ trong phòng tới 3-4 độ so với thông thường. Chính vì thế, văn phòng không bao giờ phải bật điều hòa dưới 26 độ C dù trong những ngày Hà Nội nắng nóng kỷ lục.
     Chúng ta thường dành tới 8 tiếng ở tại nơi làm việc, thậm chí còn nhiều hơn cả thời gian ở trong ngôi nhà của mình. Một văn phòng tiện nghi, đẹp đẽ, thân thiện, dễ chịu luôn là mơ ước của mọi nhân viên công sở. Với mong muốn thổi làn gió mới tới văn phòng Tập đoàn, Ban Quản lý toà nhà Ecolife Capitol thuộc Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife đã phối hợp cùng nhà thầu cây xanh thay thế hàng loạt gốc cây tại đây. Để cây xanh luôn được tươi tốt, Ban Quản lý thường xuyên kiểm tra, chăm bón cây định kỳ hàng tháng, tưới nước cho cây vào mỗi buổi sáng sớm để tạo nên khởi đầu ngày mới một cách trọn vẹn nhất. 
     Với một màu xanh mới mẻ, tươi mát, Công ty Ecolife hi vọng trong môi trường xanh, thân thiện tất cả cán bộ nhân viên Tập đoàn sẽ có cảm hứng sáng tạo, nâng cao hiệu suất làm việc và thực hiện nhưng công trình xuất phát từ tâm trí xanh.Dưới đây là một số hình ảnh làn gió mới thổi vào văn phòng Tập đoàn Capital House: