Bóng bàn là một bộ môn khá phổ biến trên thế giới. Không đơn thuần là một bộ môn rèn luyện sức khỏe, không chỉ đòi hỏi tốc độ và khả năng phản xạ của người chơi mà bộ môn này còn là sự kết hợp chặt chẽ giữa tay, chân, mắt và thân thể. CLB Bóng bàn Ecohome 2 ra đời với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhân dịp nghỉ hè, khơi nguồn đam mê và mong muốn cư dân có cơ hội tham gia luyện tập trên tinh thần thể thao, đoàn kết, lan tỏa trong toàn thể cư dân.

Sau khi khai mạc giải nội bộ vào dịp 30/04, 01/05 vừa qua, CLB Bóng bàn Ecohome 2 dành riêng một khu vực của sảnh C2A cho những thành viên mới, nhất là các cháu học sinh, sinh viên yêu thích và đam mê bộ môn này. Nhiều người cho rằng, bóng bàn là một môn thể thao nhẹ nhàng, nhưng thực chất bộ môn này tiêu tốn khá nhiều sức lực, người chơi phải kết hợp một cách hoàn hảo giữa tay, chân và mắt. Với kích thước bé nhỏ của quả bóng bàn, người chơi phải phát huy sự tập trung và thị lực, nhờ đó môn thể thao này là chân ái giúp cho đôi mắt sáng và tinh nhanh hơn. Ngoài ra bóng bàn còn là sự kết hợp giữa cơ thể và tâm trí. Khi chơi bóng bàn, người chơi phải tập trung, luôn tỉnh táo, theo sát các đường bóng. Để dành chiến thắng, người chơi cũng cần tích lũy kinh nghiệm và có sự sáng tạo, nhanh nhạy trong việc xử lý đường bóng của mình. Hơn thế nữa, rủi ro khi chơi bóng bàn cũng thấp hơn nhiều so với các môn thể thao khác.

Nhận thấy niềm đam mê của con trẻ Ecohome 2 trong bộ môn này, CLB đã sắp xếp thêm bàn và bổ sung thêm những HLV chất lượng và dày dặn kinh nghiệm để hỗ trợ cho các thành viên mới tham gia tập luyện. 

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh luyện tập bóng bàn của cư dân nhí Ecohome 2:
CLB Bóng bàn Ecohome 2 mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân yêu thích bóng bàn, để phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại Ecohome 2 ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.