Sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại vị trí vàng của vùng đất cổ phía Đông Hà Nội, Chung cư Blue Star mang trong mình những giá trị tinh hoa của một đô thị sầm uất mới. Cư dân được thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp hàng đầu thủ đô. Ngoài ra, chung cư cũng được đầu tư đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi và thuận tiện cho cư dân như hệ thống an ninh đồng bộ, camera giám sát 24/24, máy phát điện dự phòng, khu mua sắm, ăn uống, café, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa, sân thể thao… Cùng với việc nằm kế bên 2 hồ điều hòa, công viên xanh mướt, Blue Star không chỉ mở ra một sân chơi mới mà còn mang đến cho cư dân một không gian sống vừa sầm uất vừa thư thái, tràn đầy năng lượng.

Sau 3 tháng đi vào quản lý vận hành tại Chung cư Blue Star, Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife đã đảm bảo mọi hoạt động của Chung cư Blue Star diễn ra với chất lượng tốt và an toàn nhất, mang đến cho cư dân những giá trị sống mới và vững bước trên con đường kiến tạo cuộc sống xanh cho toàn thể cư dân sinh sống tại Blue Star.Các bộ phận mỗi ngày vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong từng ca trực, mỗi nhân sự đều tập trung hết 100% công suất để làm việc. Các bộ phận luôn phối hợp, tương tác với nhau để phát huy từng thế mạnh của mình vì công việc chung để thực hiện đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao nhất.


Bộ phận an ninh chỉn chu báo cáo trước giờ giao nhận ca trực


Bộ phận vệ sinh thực hiện các công việc tại dự án
 
Hình ảnh bộ phận kỹ thuật thực hiện các công việc tại dự án


Hình ảnh bộ phận an ninh hỗ trợ cư dân ngày mưa và đưa đồ vào sảnh

Bên cạnh những nét đẹp dịch vụ, ECL cũng chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. ECL luôn xây dựng và đổi mới chương trình Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách phù hợp và hiệu quả để nâng cao và phát triển chất lượng nhân sự cũng như tìm kiếm những nguồn "hiền tài" ở bên trong tổ chức. Việc đào tạo nội bộ sẽ đem lại những kiến thức hữu ích trong công việc và gắn kết đội ngũ nhân sự theo đúng định hướng và văn hóa của Công ty. Mỗi CBNV Ecolife đều am hiểu sâu sắc, đầy đủ và toàn diện về công trình xanh, cũng như về sứ mệnh của một công ty quản lý tòa nhà, về trách nhiệm và uy tín với khách hàng.


 
Hình ảnh một buổi đào tạo nghiệp vụ hằng tuần của bộ phận An ninh


Hình ảnh đào tạo của bộ phận Vệ sinh
 
Hình ảnh đào tạo của bộ phận Kỹ thuật và khối Văn phòng Ban quản lý

Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife vẫn đang nỗ lực từng ngày trên hành trình kiến tạo một cuộc sống Xanh mang đến một dịch vụ tối ưu và không gian sống không chỉ trong lành mà còn tràn đầy sức khỏe và tiện nghi cho Quý Cư dân.Với phương châm “DỊCH VỤ TỪ TÂM”, lấy an toàn, nụ cười, sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng là thước đo sự thành công, Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife luôn mong muốn rằng mỗi cư dân khi trở về tổ ấm của mình sẽ cảm thấy thoải mái và tiện nghi nhất. Trên hành trình phía trước, với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên, ECL hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của quý cư dân, quý khách hàng trên con đường chinh phục những thành công tiếp theo của ECL.