Có ai đó đã nói rằng, điều tuyệt vời nhất của tạo hóa này là đã tạo ra những người phụ nữ. Phụ nữ ngày xưa đảm đang, tháo vát, không quản ngại một nắng hai sương chăm lo cho chồng con, gia đình. Phụ nữ ngày nay vừa giỏi giang, vừa bản lĩnh, luôn khao khát được thể hiện mình nhưng lúc cần, họ vẫn sẽ là những người “giữ lửa” cho gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng, cho con.
 
Người phụ nữ là đề tài muôn thuở của thi, ca, hội họa… Bởi phụ nữ là những bông hoa đẹp, luôn xứng đáng để được yêu thương và trân trọng. Nhằm để bày tỏ tình yêu thương, sự trân trọng đến toàn thể những người phụ nữ, Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife đã tổ chức rất nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa trong một dịp đặc biệt như vậy.
 
Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife đã trao tặng yêu thương đến toàn thể cư dân/ khách hàng Nữ tại Ecohome Nhơn Bình và Ecolife Riverside bằng những bông hoa tươi thắm tại QUẦY HOA 0 ĐỒNG. Những phần quà này được chuẩn bị vô cùng cẩn thận, chỉn chu và đặc biệt hơn cả, những bông hoa này đều là những sản phẩm handmade từ các anh chị em trong Ban Quản lý Ecohome Nhơn Bình và Ecolife Riverside. Tại sảnh các Tòa nhà, cư dân Nữ vô cùng hài lòng và hạnh phúc khi nhận được những bông hoa xinh xắn, các cháu nhỏ cũng ngay ngắn xếp hàng chờ đến lượt để mang những bông hoa về tặng bà, tặng mẹ. Món quà nhỏ nhưng chứa chan rất nhiều tình yêu thương, Quầy hoa 0 đồng tại Ecohome Nhơn Bình và Ecolife Riverside dù không mang lợi nhuận về nhưng thật sự đã mang lại được rất nhiều giá trị ý nghĩa, mang yêu thương và đưa chúng ta xích lại gần nhau hơn.


 
Năm thứ 2 triển khai "Quầy hoa 0 đồng" tại Ecohome Nhơn Bình và nhận được rất nhiều sự ủng hộ tích cực từ cư dân
 
 
"Quầy hoa 0 đồng" tại Ecolife Riverside, đây đều là các sản phẩm handmade của các anh, chị, em trong Ban Quản lý  
 
Tại các sảnh dự án ECL đang vận hành đều được đặt các lẵng hoa tươi thắm, thay lời cảm ơn và tri ân đến tất cả các cư dân/ khách hàng nữ đã luôn tin tưởng, ủng hộ và song hàng cùng ECL trên con đường “Kiến tạo cuộc sống xanh”.
 
Tại một số dự án như Ecohome 3, Blue Star dường như cả Chung cư bùng nổ bởi những hoạt động văn nghệ, ca hát, nhảy múa, các hoạt động giao lưu giữa các cư dân, đặc biệt là các cư dân nữ. Những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, được chuẩn bị hoành tráng đã tạo sân chơi cho các chị em phụ nữ được thể hiện và vui chơi hết mình. Đây là cơ hội để các chị em phụ nữ được gần nhau hơn, được tâm sự, chia sẻ những câu chuyện hằng ngày, trút bỏ mọi mệt mỏi phía sau để cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp hơn, tỏa sáng rực rỡ hơn và làm đẹp cho đời.

 
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife cũng luôn quan tâm đến đời sống CBNV. Từ việc lựa chọn cẩn thận những bó hoa, set quà phù hợp, tự tay đóng gói từng hộp quà nhỏ và trao tận tay đến từng Nhân viên. Các anh em ECL đã tạo rất nhiều bất ngờ dành cho hội chị em, qua việc chuẩn bị những tấm thiệp viết tay với những lời yêu thương, lời chúc vô cũng thiết thực. Còn điều gì tuyệt vời hơn là ngày Lễ 20/10, chị em nào cũng nhận được hoa, nhận được quà và những lời chúc của anh em Công ty. Món quà này không chỉ để cảm ơn, tri ân đến những CBNV nữ mà còn là cơ hội để các anh em trong công ty gửi yêu thương, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn bởi đặc thù công việc mọi người không thể làm việc gần nhau. Tuy xa nhưng vẫn luôn gần, toàn thể nhân viên đều đồng lòng hướng đến những giá trị xanh, cùng giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cư dân/ khách hàng, CBNV nữ. Chúc một nửa thế giới gặt hái được thành công, nhận được nhiều yêu thương, hạnh phúc và đặc biệt là luôn xinh đẹp rạng ngời mỗi ngày.