Bước vào khoảng thời gian nắng nóng cao điểm nhất của miền Bắc trong năm, nhiệt độ liên tục ở mức cao từ khoảng 36-38 độ C cùng với thời tiết oi bức kéo dài, điều hòa càng ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên nhiều người không biết rằng, điều hòa nếu không bảo dưỡng định kì không chỉ khiến giảm tuổi thọ của máy mà còn giảm khả năng làm mát hoặc gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.
    Cũng giống như các thiết bị điện máy khác, điều hòa không khí được cấu tạo bởi các chi tiết phức tạp cả ở giàn nóng và giàn lạnh. Sau một thời gian hoạt động, các chi tiết máy có thể hao mòn và tính năng giảm đi tùy theo điều kiện và tần suất sử dụng. Ngoài ra, màng lọc bị bụi bẩn có thể khả năng lọc không khí của điều hòa bị suy yếu đi rất nhiều và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.
Bởi vậy, bảo dưỡng điều hòa định kỳ là điều vô cùng cần thiết để có thể nhanh chóng điều chỉnh, thay thế thiết bị kịp thời nhằm duy trì tính năng của thiết bị cũng như có thể lọc các loại bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí.
    Hiểu được điều đó, sáng ngày 15/6/2022 Ban quản lý tòa nhà A3 và TTTM Ecolife Capitol thuộc Công ty CP quản lý Bất động sản Ecolife đã thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống điều hòa bao gồm máy số 16 và máy số 17 tại tầng 1 tòa A1 để đảm bảo việc vận hành hệ thống điều hòa được ổn định cũng như đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất tới quý khách hàng trong mùa hè oi ả này. Với tiêu chí kiến tạo cuộc sống Xanh, Công ty cùng toàn thể nhân viên Ban quản lý đã và đang cố gắng đem lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng để khách hàng có một môi trường sống xanh, sạch, đẹp; đảm bảo cho sức khỏe và con người.

    Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo dưỡng điều hòa định kì: