Để đảm bảo công tác kiểm soát côn trùng, dịch hại diễn ra thuận lợi, Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife tiến hành phun diệt côn trùng tại Ecohome Nhơn Bình. Côn trùng xâm nhập vào nhà, gây ra các phiền toái và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của cư dân. Các loại côn trùng có thể xâm nhập vào nhà, gặm nhấm đồ đạc, bàn ghế,quần áo… Một số loại côn trùng khác như ruồi, muỗi là tác nhân gây ra các căn bệnh nguy hiểm như tiêu chảy, sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản… Việc phòng tránh và tiêu diệt côn trùng là vô cùng quan trọng, giúp chúng ta hạn chế tối đa các thiệt hại về kinh tế cũng như sức khỏe từ những vị khách không mời mà đến này.

Để kiểm soát côn trùng, dịch hại, Ban quản lý Ecohome Nhơn Bình đã lên kế hoạch chi tiết các khu vực được xử lý bao gồm: tầng hầm gửi xe NO1 và NO5, hành lang từ tầng 3 – tầng 12 Tòa NO5, tầng 1 – tầng 12 tòa NO1, khu vực bồn hoa tầng 2 và 3 các Tòa nhà, khu vực công viên và khu vui chơi trẻ em. Ban Quản lý xử lý các loại côn trùng tổng quát bao gồm các loại côn trùng như Ruồi, muỗi, kiến, gián… bằng phương pháp phun tồn lưu, xử lý điểm và phun sương.

Tất cả các loại hóa chất kiểm soát côn trùng, dịch hại sử dụng tại Ecohome Nhơn Bình đều tuân thủ theo luật Việt Nam và được Bộ Y tế và Bộ NN&PTNN Việt Nam cho phép sử dụng tại Việt Nam, trong thời hạn sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thực phẩm, hàng hóa và môi trường.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh phun diệt côn trùng tại Ecohome Nhơn Bình:


Ecohome Nhơn Bình thực hiện phun diệt côn trùng khu vực ngoại cảnh, sân vườn


Ecohome Nhơn Bình thực hiện phun diệt côn trùng khu vực hầm để xe Xử lý côn trùng khu vực phòng kỹ thuật Ecohome Nhơn Bình thực hiện phun diệt côn trùng khu vực sảnh