Trong môi trường sống hiện đại ngày nay, côn trùng đã trở thành một trong những vấn đề không thể tránh khỏi, đặc biệt là trong việc quản lý nhà cửa, vệ sinh, môi trường. Côn trùng không những mang lại sự phiền hà, khó chịu cho con người mà còn là những mầm bệnh vô cùng nguy hiểm.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife tiến hành phun thuốc diệt côn trùng định kỳ kết hợp phun khử khuẩn tại Ecohome 2 và Ecohome Phúc Lợi. Toàn bộ khu vực chung của Tòa nhà, từ ngoại cảnh đến các khu vực cụ thể như hành lang, nhà rác, cầu thang bộ, phòng kỹ thuật, tầng hầm đều được xử lý.

ECL lựa chọn 2 loại thuốc là Icon 2.5 CE và Cypado25EC, phương pháp phun sương ULV bằng máy áp lực cao. Icon 2.5 CS có dạng hoạt chất tiên tiến dung dịch treo vi nang, thuộc thế hệ pyrethroid thứ hai, lambda-cyhalothrin. Chế phẩm được thiết kế để phun tồn lưu trong nhà, duy trì tác dụng diệt trừ muỗi, côn trùng gây hại trong vòng hơn 9 tháng. Chế phẩm này có hiệu quả tồn lưu lâu, tiết kiệm chi phí, ít mùi, không gây ố trên bề mặt xử lý, an toàn cao khi sử dụng. Cypado 25EC có tác dụng diệt đa dạng các lọai côn trùng: ruồi, muỗi, gián, kiến. Có thể tiêu diệt được các loại côn trùng nhanh và hiệu quả kể cả các loại kháng thuốc. Chế phẩm này an toàn với cả con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường.

Một số hình ảnh phun diệt côn trùng được ghi nhận tại Ecohome 2 và Ecohome Phúc Lợi:
 
Phun thuốc diệt côn trùng khu vực ngoại cảnh và sân vườn
Phun thuốc diệt côn trùng khu vực hầm để xe
 
Phun thuốc diệt côn trùng khu vực cầu thang bộ 
 
Phun thuốc diệt côn trùng khu vực trong Chung cư 

Vì lợi ích chung của mỗi gia đình và toàn thể cộng đồng, ECL hy vọng rằng tất cả các cư dân đều có ý thức và tinh thần trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, góp phần phòng ngừa và loại bỏ các loại dịch bệnh do côn trùng gây nên. Để ECL trở thành một môi trường sống xanh và lý tưởng thì vẫn luôn cần sự đồng hành chung tay của tất cả cư dân và khách hàng.