Từ trước đến nay, ECL ghi dấu ấn trong lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà bởi giá trị cốt lõi DỊCH VỤ XANH CHO CUỘC SỐNG AN LÀNH – bằng những dịch vụ chất lượng nhất từ tâm huyết của đội ngũ, ECL luôn mong muốn được phục vụ và đồng hành cùng tất cả mọi quý đối tác, khách hàng, cư dân trên con đường “Xây dựng cộng đồng xanh” cho các tòa nhà. Quý khách hàng, cư dân đã quá quen thuộc với hình ảnh trang phục công sở: áo vest, sơ mi trắng, quần âu… của đội ngũ ECL bởi sự chuyên nghiệp, lịch sự, tôn trọng khách hàng và xây dựng một hình ảnh đồng bộ trong toàn công ty.

Bằng sự tinh tế và thấu hiểu, Ban lãnh đạo ECL cũng mong muốn xây dựng một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và thoải mái cho CBNV bên cạnh những quy định của công ty, mẫu đồng phục áo Polo ECL đã được ra mắt và nhận về rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ của cán bộ nhân viên. Mẫu áo đồng phục Polo mới vẫn truyền tải được những nét đặc trưng qua logo ECL ở phía bên trái, ECL lựa chọn chất liệu sợi cotton với khả năng thấm hút mồ hôi, chất vải nhẹ, đẹp, mềm mại, lên dáng vừa vặn và thẩm mỹ. Mẫu áo Polo này cũng có tính ứng dụng rất cao, mặc đi làm vẫn rất lịch sự, ngoài ra có thể tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch… Mẫu áo đồng phục Polo mang đến cho người mặc sự trẻ trung, năng động và cũng dễ dàng phối hợp với các trang phục quần công sở, quần Jean… mà vẫn giữ được sự lịch lãm nhưng cũng không kém phần tươi trẻ.
 
ECL luôn hiểu rằng làm sao khách hàng có thể tin tưởng vào doanh nghiệp khi mà chính doanh nghiệp còn không quan tâm, săn sóc cho chính bản thân mình. Bởi vậy việc đầu tư đồng phục không những làm vững mạnh tinh thần trong nội bộ công ty, củng cố văn hóa doanh nghiệp mà còn tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và cư dân tại các dự án mà ECL đang vận hành.
 
Cùng nhìn ngắm loạt ảnh vô cùng năng động, tươi trẻ nhưng cũng không kém phần lịch sự và chuyên nghiệp của đội ngũ ECL: