Giữ nguyên tinh thần nhiệt huyết “Chuyển đổi xanh”, ngày 24/07/2023 vừa qua, Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife đã mang đến một không khí vô cũng sôi động và bùng nổ tại bãi biển Sầm Sơn. Khởi hành từ Ecohome 3, đại gia đình ECL đã có mặt tại bãi biển Sầm Sơn trong một ngày nắng rực rỡ, chan hòa. Cái nắng của mùa hè cũng không thể ngăn được những bước chân của đại gia đình ECL.


 
Đại gia đình ECL chụp ảnh lưu niệm tại bãi biển Sầm Sơn
 
“Không bây giờ thì bao giờ”, đúng như Slogan của chương trình năm nay, Team ECL vẫn luôn tận dụng thời gian này để thay đổi từ chính những cá nhân đến thay đổi cả tổ chức để có thể chuyển mình bắt kịp xu thế của xã hội. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau, Ban lãnh đạo ECL hiểu rằng để có thể thực hiện tốt việc chuyển đổi thì đó là cả một quá trình của tổ chức chứ không phải của từng cá nhân riêng rẽ, độc lập. Bởi vậy tại sao chúng ta không giúp chính mình và chính những người đồng hành trở thành những phiên bản xuất sắc nhất, chấp nhận thay đổi chính là một cách rèn luyện, làm mới và yêu thương chính bản thân mình. Để toàn bộ CBNV ECL có thể vững tâm để cùng nhau bước sang chương Xanh và thu về nhiều quả ngọt, Ban Giám Đốc Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife đã tổ chức chương trình Team building 2023 “Không bây giờ thì bao giờ” để phát động cũng như gắn kết tinh thần CBNV.


 
Các thành viên đại gia đình ECL đến từ Team E 


 
Các thành viên đại gia đình ECL đến từ Team C


 
Các thành viên đại gia đình ECL đến từ Team L
 
Bãi biển Sầm Sơn đã có một chiều vô cùng sôi động và nhiệt huyết. 3 Team E,C,L – với 3 đội trưởng, những người thuyền trưởng vô cùng tài ba và sáng suốt đã lãnh đạo team và cho chúng ta những màn trình diễn, phối hợp vô cùng ăn ý. Các phần chơi lựa chọn Slogan, lựa chọn điệu nhảy cho Team, cùng nhau vui chơi hết mình với các trò chơi Đôi hia khổng lồ, bánh xe lăn, lăn bóng khổng lồ, thú nhún đều đòi hỏi tinh thần đồng đội và sự lãnh đạo của các vị truyền thưởng.

Chương trình cũng có những phút giây thư giãn và lắng đọng cảm xúc trong đêm Gala Dinner, khi chúng ta cùng nhau dùng bữa tối, cùng nhau lắng nghe những chia sẻ của Ông Nguyễn Văn Thuận - Tổng Giám Đốc Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife, cùng nhau thưởng thực bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời và được giải trí với những giờ phút vui chơi hết mình để nhận phần thưởng của con trẻ.


Đại gia đình ECL chụp ảnh lưu niệm tại đêm Gala


Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Thuật phát biểu khai mạc chương trình Gala Dinner 


Đại gia đình ECL quây quần dùng bữa tối với nhau trong không khí vô cùng thân mật, ấm áp


 
Tiết mục văn nghệ sôi động đến từ phòng Hành chính nhân sự 


 
Các cháu tham gia trò chơi hết mình và mang lại bầu không khí vô cùng vui vẻ, cởi mở cho đêm Gala 
 
Chương trình Team building 2023 “Không bây giờ thì bao giờ” đã kết thúc tốt đẹp, đọng lại trong mọi người những cảm xúc và dư âm vô cùng tuyệt vời. Chương trình đã cho toàn thể CBNV thấy rằng cốt lõi của một tập thể vững mạnh là sự gắn kết, thấu hiểu, mỗi người đều cảm thấy tầm quan trọng, giá trị của mình khi là thành viên của team, thì đội nhóm mới thật sự thành công. Hy vọng toàn thể CBNV ECL đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời và ý nghĩa, để sẵn sàng quay trở lại công việc, cùng nhau có những đóng góp tích cực ngay từ bây giờ và tiến bước những bước đi xa hơn, vững mạnh hơn, đưa ECL lên một vị thế mới.
------------------

* Xem thêm các hình ảnh của chương trình Team building 2023 tại đây: 
https://www.facebook.com/ech.2021/posts/pfbid02ok7nipj2DcSsipTTf4FXZvcBzauLZnzX7Aq1ZZPx5AXq7cS31dpDyTnAymdiLh4Pl

* Video tổng hợp những khoảnh khắc vô cùng sôi động, bùng nổ nhưng cũng lắng đọng rất nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời: https://www.youtube.com/watch?v=bD6R6ZFmFg8