An ninh tòa nhà là một phần không thể thiếu trong các khu dân cư. Để làm được điều đó, Ban quản lý tòa nhà Ecolife Riverside nói chung và bộ phận An ninh nói riêng luôn luôn duy trì an ninh an toàn để đảm bảo tài sản cho cư dân sinh sống và làm việc trong tòa nhà một môi trường sống thực sự an toàn và chất lượng.

Không ít người chọn mua căn hộ chung cư ngoài các lý do như một xu thế tất yếu giảm nhẹ tài chính mà còn liên quan đến các vấn đề an ninh, được sử dụng các tiệc ích như công viên, hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, đảm bảo về chỗ đậu xe… để môi trường sống của họ đạt trải nghiệm tốt nhất. 

Tại Ecolife Riverside cũng như các dự án ECL đang vận hành, với đặc thù công việc phải luôn đảm bảo 24/24, bộ phận an ninh hầu như phải kiểm soát chặt chẽ từ 2 cổng ra – vào, tuần tra lõi, các khu vui chơi, khu công cộng, bãi xe các tầng cùng với hệ thống camera giám sát, phối hợp nhuần nhuyễn. Đặc biệt sắp bước vào mùa mưa bão các vị trí càng phải lưu tâm hơn, chủ động trong các phương án phòng chống để duy trì môi trường an toàn nhất cho cư dân.

Trong quá trình làm việc tại dự án, các anh luôn được các cư dân quý mến xem như một phần không thể thiếu, như người thân trong gia đình khi sinh sống nơi đây, những lời thăm hỏi động viên khích lệ chính là động lực cho mọi người khi công tác, tiếp tục phát huy tinh thần tại tòa nhà.

Trên hành trình phía trước, nhận thức được vai trò, trách nhiệm lấy sự an toàn, hài lòng và hạnh phúc của cư dân, khách hàng là thước đo thành công, toàn thể đội ngũ càng phải nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao hình ảnh của tòa nhà nhằm hướng đến mục tiêu chung của ECL: “ Dịch vụ xanh cho cuộc sống an lành”.


 
Bộ phận an ninh nghiêm túc thực hiện giao nhận ca trực 


 


Xe ở các tầng được sắp xếp gọn gàng, đúng vị trí An ninh cổng, tuần tra lõi, khu vực công cộng

An ninh Tòa nhà luôn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để giữ gìn an ninh trật tự tại Chung cư Ecolife Riverside