Trong không khí tưng bừng chào đón sinh nhật tuổi 18 của Tập đoàn Capital House, nhằm hưởng ứng và thể hiện tình cảm, gửi những lời chúc thân thương tới Tập đoàn, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản Ecolife đã thông báo phát động cuộc thi: "Giá trị xanh nơi đơn vị chúng ta", cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Ecolife. Đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả các Phòng/Ban trong Công ty, mỗi Phòng/ban sẽ thể hiện "Giá trị xanh nơi đơn vị chúng ta" thông qua việc dàn dựng 1 video nhỏ dài khoảng 3-5’. Video là những câu chuyện, hành động nhỏ gắn với giá trị xanh, hoặc có thể là nhịp sống, văn hóa, việc làm của con người Ecolife hay việc thực hành yêu thương, kỷ luật, lợi mình lợi người.
    Mặc dù thời gian gấp gáp tuy nhiên những video dự thi vẫn để lại nhiều ấn tượng. Ban The K-Park làm video dẫn dắt khách hàng vào câu chuyện của Ban mình cùng hình ảnh mở, cái kết có ý nghĩa. Ban Ecolife Riverside với những cảnh quay rất bắt mắt bao quát toàn bộ dự án, thể hiện những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, chứng minh Ecolife Riverside là một nơi đáng sống trên mảnh đất Quy Nhơn xinh đẹp. Ban Ecohome 1 dựng lên video ý nghĩa với bản nhạc đặc trưng rất riêng. Các Ban còn lại như Ecohome 2, Ecohome 3, Ecohome Phúc Lợi, Ecolife Tây Hồ, Ecolife Capitol, Ecohome Nhơn Bình, FLC Star Tower đều thể hiện được hình ảnh xanh tại dự án, các hoạt động, CLB xanh hay công việc dịch vụ xanh mà hàng ngày các bộ phận đang triển khai thực hiện.
    Và đặc biệt hơn hết, video được lựa chọn trao giải cao nhất thuộc về Khối Văn Phòng Công ty, video đã thể hiện được giá trị văn hóa Ecolife từ hành trình phát triển của cái cây đến những điều giản dị trong mỗi công việc của các bộ phận nhưng đã lan tỏa được giá trị xanh đến khách hàng. 

   
    Hãy cùng xem lại video đạt giải thưởng cao nhất nhé!
 
 
    Cuộc thi: " Giá trị xanh nơi đơn vị chúng ta" không chỉ là để chào đón tuổi 18 của Tập đoàn Capital House mà còn là dịp để các Phòng/Ban gắn kết cùng nhau xây dựng những món quà tinh thần mang giá trị xanh. Cảm ơn những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và mong rằng chúng ta sẽ ngày càng đoàn kết, lớn mạnh hơn!