Một trong những sự kiện đáng chú ý tại Ecohome 3 trong tháng 5 này, được cư dân háo hức chờ đón và phản hồi nhiều tín hiệu tốt là việc lắp đặt biển tên sảnh trên tòa nhà, một món quà của Công ty ECL sau khi ký kết hợp đồng quản lý vận hành với Ban quản trị nhà chung cư Ecohome 3 Thủ Đô. Giờ đây mỗi khi bước vào sảnh tòa nhà, cư dân có thể hướng tầm mắt lên bầu trời, ngắm nhìn và đón nhận biển tên từng tòa nhà mà công ty ECL đã đặt tại Ecohome 3.

Đây là một trong những hoạt động đầu tư mạnh mẽ sau khi ký kết hợp đồng quản lý vận hành giữa Ban Quản trị nhà chung cư Ecohome 3 Thủ đô và công ty ECL - một đơn vị uy tín trong lĩnh vực quản lý và vận hành bất động sản. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình cải thiện về hình ảnh và nâng cao giá trị tài sản cho cư dân cũng như tòa nhà.

Nâng cao giá trị hình ảnh, giá trị tài sản luôn là một thách thức trong quá trình quản lý vận hành. Tuy nhiên, với tất cả sự nỗ lực về cả tầm nhìn và chiến lược lâu dài, công ty ECL tin tưởng rằng, Ban Lãnh đạo sẽ nâng tầm hình ảnh dự án Ecohome 3 nói riêng và các dự án mà công ty đang quản lý nói chung. Trước đó việc lắp đặt các loại biển bảng chỉ dẫn ở hầm gửi xe Ecohome 3 đã được sự ủng hộ và đồng thuận của toàn thể cư dân, hiện tại việc lắp đặt các biển bảng Tòa nhà vừa góp phần đồng bộ, chuyên nghiệp cách quản lý vận hành tại ECL, vừa giúp cư dân, khách hàng tại Ecohome 3 có thể tìm được Tòa nhà mình cần đến một cách nhanh và chủ động nhất.

Cùng với đó, Công ty ECL đã đưa ra một kế hoạch chi tiết về việc quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ tại chung cư. Các biện pháp cải tiến bao gồm việc nâng cấp hệ thống an ninh, quản lý tài chính hợp lý, duy trì và sửa chữa cơ sở hạ tầng, cũng như cải thiện môi trường sống của Cư dân. Sự cam kết và chuyên nghiệp của công ty ECL sẽ tạo dựng những bước tiến mới và xây dựng toà nhà Ecohome 3 trở thành nơi đáng sống trong cộng đồng cư dân, cũng như gia tăng và tối ưu hòa đầy đủ nhất giá trị cho các tòa nhà mà Công ty đang quản lý.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh biển tên mới tại Ecohome 3 qua loạt ảnh dưới đây:


 
Biển tên tòa NO2, NO3 toát lên vẻ đẹp và sự tinh tế, mang lại một cái nhìn mới cho chung cư.
Biển tên Tòa NO2, NO3 ở khu vực phía ngoài và trước cửa hầm.

Biển tên Tòa NO2, NO3 khu vực cửa vào thang máy.