Ngày 10/12/2014 – là một ngày kỷ niệm vô cùng quan trọng của Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife. 9 năm trước – buổi đầu thành lập với những khó khăn nhưng cũng vô cùng ý nghĩa đối với Ban Giám Đốc và toàn thể CBNV. Ngày hôm nay, Ecolife có thể hoàn toàn tự hào và hãnh diện nhìn lại chặng đường vừa qua, chặng đường không ngắn cũng không quá dài, Ecolife từ cái tên mới trên thị trường đã dần khẳng định thương hiệu, ghi dấu những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đem đến môi trường sống an toàn, lành mạnh, tiện nghi cho cư dân, khách hàng và gìn giữ giá trị Bất động sản.


 
Tại Văn phòng công ty và 10 dự án Ecolife đang vận hành, không khí tổ chức ngày sinh nhật Công ty vô cùng ấm áp và cởi mở. Vì khoảng cách địa lý và tính chất công việc, mọi người không thể ngồi lại cùng nhau, nhưng vẫn kết nối Online qua màn hình, tất cả cùng lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Thuận,đó là lời cảm ơn chân thành gửi đến toàn thể CBNV - ACE trong công ty, đã chia sẻ, tin cậy, và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Cũng như những trăn trở của 1 vị thuyền trưởng luôn mong muốn chăm lo đời sống nhân viên, để mỗi CBNV đi làm đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Bên cạnh đó là những chia sẻ của anh Khánh Dương – Trợ Lý TGĐ, chị Mai Hương – Kế toán trưởng, của các Giám Đốc Ban, các CBNV, những nhân sự đã đi cùng công ty từ những tháng ngày đầu tiên khi thành lập. Tất cả đã tạo nên một không khí vô cùng ấm áp và gần gũi, trong khoảnh khắc đó, trái tim mỗi CBNV dường như đều chung 1 nhịp đập, chung 1 chí hướng, mong muốn sẽ tiếp tục được gắn bó, đoàn kết và cùng nhau chứng kiến cũng như đóng góp vào sự phát triển từng ngày của Ecolife. 
Chương trình sinh nhật năm nay cũng có những phút giây vô cùng vui vẻ và kịch tính với phần Minigame “Ai yêu Ecolife nhất”. Phòng Hành chính Nhân sự đã chuẩn bị bộ 20 câu hỏi về Công ty vô cùng hay và ý nghĩa, người chơi là toàn bộ CBNV sẽ tham gia trả lời. Ai trả lời nhanh nhất và có tỉ lệ câu trả lời chính xác nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng. Giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích lần lượt thuộc về nhân sự của các phòng Kế toán và nhân sự đến từ Quy Nhơn. Một minigame tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lại vô cùng lớn, giúp cho CBNV hiểu thêm về Công ty, hiểu về dịch vụ xanh mà Công ty đang cung cấp cũng như tìm ra được những nhân tố yêu Ecolife, yêu công việc dịch vụ của Ecolife nhất.

 


Nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản ECOLIFE, Ban lãnh đạo Công ty ECOLIFE thân gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới toàn thể Quý Cư dân/ Khách hàng và Đối tác đã cùng Công ty ECOLIFE đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời xin chân thành cảm ơn các bạn CBNV đã đóng góp sức lực và tâm huyết vào sự phát triển của Công ty.

Bước sang tuổi mới, bằng tất cả trí tuệ, đam mê, tận tâm, ECOLIFE sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình “Kiến tạo cuộc sống xanh”, lan tỏa dịch vụ Xanh đến toàn thể cộng đồng.
Xin kính chúc Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản ECOLIFE ngày càng phát triển, kính chúc toàn thể Quý Cư dân/ Khách hàng/ Đối tác và các bạn CBNV cùng Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mời các bạn cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc sinh nhật ý nghĩa được ghi nhận tại Văn phòng Công ty và Ban quản lý Tòa nhà qua loạt ảnh dưới đây:

 

 
 


Không khí tổ chức tiệc sinh nhật tại Văn phòng Công ty 
 Không khí mừng sinh nhật tại Văn phòng Ban quản lý Tòa nhà 
 

 
Chúc mừng sinh nhật Ecolife 9 tuổi