Tháng 08/2022 vừa qua, vòng chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2022 vừa diễn ra tại Thành phố Quy Nhơn xinh đẹp, thu hút nhiều người đẹp từ mọi miền đất nước tập trung về thành phố biển đầy nắng vàng và gió mát. Tiếp nối không khí sôi động của cuộc thi, mới đây, tại Tòa nhà Ecolife Riverside cũng náo nhiệt không kém với hình ảnh các cư dân nữ trẻ trung, năng động và thân thiện.
    Ngày cuối tuần sau một buổi tập Aerobic, các chị em đã cùng nhau “thả dáng” tại hồ bơi với làn nước xanh trong và tham gia các hoạt động xung quanh tòa nhà được bao phủ bởi dàn cây xanh tươi tốt do Ban quản lý tòa nhà Ecolife Riverside để tâm vun trồng và chăm sóc thường xuyên. Ecolife Riverside thật vinh dự khi là địa điểm yêu thích của không chỉ các chị em mà của toàn thể cư dân cùng những tiện ích sống cao cấp đi kèm với xu hướng “sống xanh”.
    Trong cuộc sống ngày nay, Ecolife Riverside mang hơi thở của cuộc sống văn mình, hiện đại, là nơi tạo nên những không gian xanh hòa hợp và thân thiện với môi trường, mang lại giá trị tinh thần và sức khỏe đến cộng đồng cư dân. Những tiếng cười của trẻ nhỏ bên bể bơi, những bước chân dạo bước trên khu vườn xanh mát ở tầng thượng hay những phút giây thoải mái vui đùa bên gia đình và bạn bè trong quán cà phê, nhà hàng sang trọng,… Tất cả đều đáng trân quý tại Ecolife Riverside. Công ty Cổ phần quản lý BĐS Ecolife mong muốn ngày càng mang đến thật nhiều dịch vụ tận tâm tạo nên cuộc sống ngày càng chất lượng hơn, phát triển hơn đến cộng đồng cư dân Ecolife Riverside.

Các chị em tranh thủ checkin tại hồ bơi được đông đảo cư dân yêu thích


Chị em cư dân Ecolife Riverside trẻ trung và năng động ngày cuối tuần