Ngày lễ Noel hay lễ Giáng Sinh là ngày đặc biệt của tất cả những người theo đạo Thiên Chúa. Ngày nay, ngày lễ Noel còn là ngày lễ của gia đình, là dịp đặc biệt để cho mọi thế hệ trong gia đình cùng sum họp, quây quần bên nhau.
    Để hòa chung không khí Giáng sinh an lành đang về trên toàn thế giới, tại các dự án Công ty CP quản lý BĐS Ecolife đang quản lý vận hành, cán bộ nhân viên tại các Ban Quản lý toà nhà đã cùng nhau lên ý tưởng thiết kế giúp không gian trở nên lung linh, độc đáo hơn. Có thể là trang trí theo phong cách truyền thống, phong cách hiện đại, hoặc kết hợp đan xen giữa hiện đại và truyền thống để mang về một lễ hội thật ý nghĩa. Trong những ngày này, cây thông Noel được trang trí ở mọi nơi, trên cây được treo các đồ trang trí và ánh đèn lấp lánh nhiều màu sắc thể hiện một không gian trang hoàng mà ấm áp.
    Như mọi người đã biết, sảnh chung cư cũng là nơi sinh hoạt, giao lưu, gặp gỡ của rất nhiều người. Đặc biệt, tại đây cũng là nơi mà nhiều trẻ em cũng được vui chơi, giải trí nên để tạo sức hút, giúp trẻ trải nghiệm mùa Giáng sinh an lành nên việc trang trí khu vực này trở nên đẹp mắt là điều rất cần thiết.
Sau đây là một số hình ảnh trang trí Noel tại sảnh các dự án:

 
    Biểu tượng ông già noel dường như là một phần không thể thiếu trong dịp lễ Giáng sinh mỗi năm. Có lẽ trong ký ức của hàng triệu trẻ em, khi nhắc đến Giáng sinh là nhớ về hình ảnh ông già noel mặc trang phục màu đỏ đi phát quà cho các em nhỏ. Đây là biểu tượng thể hiện sự bao dung, yêu thương mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho nhà nhà người người, đặc biệt là trẻ em. Vào dịp Giáng sinh năm nay cũng như bao năm khác, những ông già Noel tại các Ban quản lý tòa nhà thuộc Công ty Ecolife đã đến từng căn hộ phát quà cho các em nhỏ.

Hình ảnh ông già Noel của Ecolife phát quà đến các bạn nhỏ
 
    Bên cạnh việc trang trí Giáng sinh và phát quà đến các bạn nhỏ, Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản Ecolife đã phối hợp cùng tập đoàn Capital House tổ chức chương trình Eco Xmas Fair 2022: “Hội chợ sống xanh – Lan tỏa an lành”. Hội chợ Giáng sinh là chương trình được tổ chức thường niên của Tập đoàn Capital House và Quỹ Từ Thiện Sống Xanh (trước là Quỹ Từ Bi Tâm) dành cho cư dân, phụ huynh học sinh và CHGer mỗi dịp Giáng sinh, Năm mới. Như một sân chơi gắn kết cộng đồng, hội chợ gồm nhiều hoạt động đa dạng mang đến trải nghiệm xanh mới, hữu ích và nhiều màu sắc. Cùng các tiết mục “cây nhà lá vườn”, hội chợ còn là dịp gây quỹ và lan tỏa hoạt động thiện nguyện.


 
    Chào đón một mùa giáng sinh an lành, Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản Ecolife kính chúc Quý cư dân/khách hàng một mùa Giáng sinh tràn ngập yêu thương, ấm áp bên gia đình và người thân. Chúc các CBNV Công ty sức khỏe - bình an - hạnh phúc, trên chặng đường tương lai, chúc cho Công ty chúng ta ngày một phát triển, giáng sinh về với đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên.