Chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022). Tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong quần chúng nhân dân trên địa bàn Phường gắn với cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, ủy ban mặt trận tổ quốc phường Đông Ngạc đã tổ chức giải kéo co với sự tham gia của toàn thể dân cư, trong đó có cụm khu nhà ở xã hội Ecohome 1,2,3.
     Vào hồi 06h30 sáng ngày 05/11/2022 tại Nhà văn hóa Tổ dân phố Đông Ngạc 1, giải kéo co đã diễn ra với sự tham gia của các vận động viên tuổi từ 18 trở lên là cán bộ công nhân, viên chức, lao động, đoàn viên, hội viên và Nhân dân sinh sống, học tập, công tác và sinh hoạt tại các câu lạc bộ thể dục, thể thao trên địa bàn phường Đông Ngạc. Có tất cả 06 đơn vị tham gia, mỗi đơn vị được đăng ký tối đa 01 đội, mỗi đội gồm 10 vận động viên chính thức và 02 vận động viên dự bị gồm 06 nam, 06 nữ. Ecohome 1 và Ecohome 3 tham gia cùng tổ dân phố Đông Ngạc 5, Ecohome 2 tham gia cùng tổ dân phố Đông Ngạc 7. 
     06 đội tham gia theo thể thức loại trực tiếp một lần thua, mỗi trận thi đấu 3 hiệp thắng 2 hiệp. Cuộc thi kéo co diễn ra rất sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn và thu hút sự tham gia tích cực giữa các đội chơi. Xuyên suốt các ngày thi đấu không thể thiếu được các bạn cổ động viên nhiệt tình của các đơn vị làm cho không khí của buổi kéo co thêm phần náo nhiệt, hấp dẫn hơn. Giải nhất thuộc về đội Tổ dân phố Đông Ngạc 7. Giải kéo co diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại bầu không khí sôi nổi, hào hứng với tinh thần đoàn kết cho các đội.

 
Sau đây là một số hình ảnh của giải kéo co tại phường Đông Ngạc