Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife – thành viên của Tập đoàn Capital House cung cấp các dịch vụ quản lý, vận hành tòa chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu căn hộ officetel, condotel, trường học, khu đô thị, khu nhà ở cán bộ, các khu công nghiệp…

Với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, được đào tạo bài bản về lý thuyết, vững vàng về kỹ năng, Ecolife cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất.

Với mục tiêu hoạt động cao nhất là “Kiến tạo cuộc sống xanh”, Ecolife không ngừng cải tiến công nghệ, chú trọng bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho từng CBNV. Mỗi CBNV Ecolife đều am hiểu sâu sắc, đầy đủ và toàn diện về công trình xanh, cũng như về sứ mệnh của một công ty quản lý tòa nhà, về trách nhiệm và uy tín với khách hàng.

Ecolife xác định, tất cả các dịch vụ mà Công ty cung cấp phải tạo ra sự hài lòng cho khách hàng. Luôn trong tâm thế đó, các dự án mà Công ty đã và đang quản lý đều nhận được sự đánh giá tích cực từ cư dân và các đơn vị đối tác.
 
THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC
 
Kính gửi quý đối tác, khách hàng

Trước tiên, thay mặt cho Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife "ECL", tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc hạnh phúc, thành công tới tất cả quý vị - những đối tác, khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng ECL trên con đường “Xây dựng cộng đồng xanh” cho các tòa nhà.

Ngoài việc gắn với bộ giá trị cốt lõi của Tập đoàn Capital House TRÍ – TÍN – ĐỒNG – TÂM – KIÊN, ECL phát triển thêm giá trị cốt lõi của riêng mình – DỊCH VỤ TỪ TÂM. Ban lãnh đạo và mỗi CBNV ECL đều thấm nhuần triết lý này để hướng đến mục tiêu tiên phong “Kiến tạo cuộc sống xanh” cho cộng đồng bằng các dịch vụ chất lượng từ tâm huyết của mỗi thành viên ECL, ứng dụng các công nghệ hiện đại vào công tác vận hành và quản lý tòa nhà.

Kính thưa quý vị,

Trong những năm qua, Ecolife đã từng bước ghi dấu ấn trong lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà. Sự hài lòng, tin tưởng của cư dân và chủ đầu tư tại các dự án EcoHome 1, EcoHome 2, EcoHome Phúc Lợi, EcoLife Capitol, EcoLife Tây Hồ… đã là minh chứng cho quá trình phát triển và là thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và CBNV ECL trong thời gian qua. Song song với quá trình phát triển đó, ECL cũng đã xây dựng được chiến lược phát triển rõ ràng trong thời gian sắp tới, với định hướng cụ thể:

+ Xây dựng, phát triển Ecolife với tôn chỉ “Vận hành xanh – gia tăng giá trị bất động sản” bằng các hoạt động cụ thể như: Xây dựng môi trường sống xanh, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, trồng, chăm sóc những cây xanh ữu ích, mang lại cuộc sống xanh cho khách hàng.

+ Phát triển dịch vụ tư vấn, quản lý vận hành bất động sản dựa trên triết lý, phương châm “DỊCH VỤ TỪ TÂM”, lấy an toàn, nụ cười, sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng là thước đo sự thành công của Ecolife.

+ Áp dụng công nghệ hiện đại, thông minh, mang lại hiệu quả, tiện ích và sự hài lòng cho khách hàng.

+ Xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, tinh gọn và linh hoạt; xây dựng môi trường làm việc tốt, hài hòa lợi ích; xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền tảng của giá trị cốt lõi.

Thưa quý vị,

Tin tưởng vào chiến lược phát triển của ECL trong thời gian tới và cam kết sẽ đạt được mục tiêu đã đặt ra, đưa ECL trở thành một trong những Công ty quản lý vận hành bất động sản hàng đầu Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng ECL trong suốt chặng đường vừa qua, hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của quý vị trên con đường chinh phục những thành công tiếp theo của ECL.
Trân trọng cảm ơn và tri ân quý vị,