Sáng ngày 28/01 (tức mùng 8 Tết Quý Mão), Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife tổ chức khai xuân tại văn phòng Công ty và các Ban quản lý tòa nhà tại dự án. Chương trình gặp mặt đầu năm mới Quý Mão diễn ra trong bầu không khí vui tươi, hào hứng sau một kỳ nghỉ lễ dài, đầm ấm và sung túc của CBNV Công ty.
    Anh Nguyễn Văn Thuận - Tổng Giám đốc Công ty thay mặt ban lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thế CBNV trong Công ty và gia đình một năm mạnh khoẻ, bình an, vạn sự như ý. Đồng thời Ban Lãnh đạo cũng chia sẻ những khó khăn, những điều kiện cần và đủ, đặt mục tiêu cho một chặng đường tiếp theo của Công ty Ecolife. Trước những lời chia sẻ từ Ban Lãnh đạo, CBQL, CBNV cùng đồng lòng và cùng nhau xây dựng hứa hẹn nhiều thành công mới trong năm 2023. Trong bữa tiệc gặp mặt đầu xuân, mọi người không chỉ trao nhau lời chúc tốt đẹp nhất, lì xì những món quà may mắn nhất mà Ban Lãnh đạo cùng CBNV văn phòng cùng rồng rắn đi chúc tết các dự án của Công ty, và đặc biệt hơn nữa là chúc tết Ban Quản trị, cư dân tại một số dự án. Công ty Ecolife luôn gìn giữ và phát huy những giá trị xanh bền vững nhất mang đến cho cư dân/ khách hàng.
 
Sau đây là một số hình ảnh khai xuân tại văn phòng Công ty Ecolife và các Ban quản lý tòa nhà các dự án


2023 mang theo niềm vui, tiếng cười, niềm hân hoan trên gương mặt con người Ecolife cùng nhau hội tụ chúc mừng năm mới đã sang. Những con người làm dịch vụ như chúng tôi tại các Ban QLTN đã cùng cư dân đón trọn những khoảnh khắc thiêng liêng nhất của năm mới, các dự án được vận hành an toàn trong dịp Tết. Và xuân mới đã sang, Ecolife luôn lắng nghe, đồng hành cùng Quý cư dân/ khách hàng, chúng tôi vẫn sẽ gìn giữ và phát huy những giá trị xanh bền vững nhất.
Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife kính chúc toàn thể Quý cư dân/ khách hàng và CBNV cùng gia đình năm mới MẠNH KHỎE, AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!