Hòa chung không khí ngày hội non sông của cả nước, Chủ Nhật ngày 23/05/2021 vừa qua tại các tòa nhà do Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản Ecolife quản lý vận hành, cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội và Hội đồng Nhân dân các cấp đã diễn ra hết sức sôi nổi và thành công.
Để chuẩn bị cho ngày hội toàn dân đó Chủ đầu tư Capital House đã Tài trợ chi phí thuê bàn ghế, âm thanh... cho một số điểm bầu cử Ecohome.
Các Ban quản lý tòa nhà thuộc công ty Ecolife đã bố trí đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang, nhà cách ly tạm thời tại các điểm bầu cử… phối hợp cùng ban tổ chức trang trí địa điểm diễn ra bầu cử trang nghiêm mà vẫn đảm bảo an toàn, an ninh trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành.
Các cử tri đại biểu (cư dân) rất háo hức chờ đón đến ngày bầu cử - ngày hội toàn dân.Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên các cử tri đến bỏ phiếu sớm trong không khí trang nghiêm. Tổ bầu cử đã bố trí cán bộ hướng dẫn cử tri đến bỏ phiếu theo đúng quy định về giãn cách, đeo khẩu trang, khử khuẩn tay và đo thân nhiệt, cùng đó, việc bố trí hòm phiếu, khu vực ghi phiếu, đóng dấu hợp lý và khoa học, tránh tình trạng chờ đợi khi thực hiện các thao tác bỏ phiếu.
Mặc dù năm nay chịu ảnh hưởng rất lớn của Covid19 nhưng với sự đồng lòng quyết tâm của cả hệ thống chính trị, với ý thức trách nhiệm của mỗi công dân, công tác bầu cử đại biểu đã diễn ra thành công tốt đẹp.