Có lẽ, hầu hết mọi người đều biết về ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh theo đạo Thiên Chúa. Tuy nhiên, Noel còn là ngày lễ của gia đình, là dịp đặc biệt để mọi thế hệ trong gia đình cùng quây quần bên nhau. Trong dịp này, những thành viên sẽ tạo dựng kỉ niệm, biểu lộ và duy trì tình cảm với nhau. Noel cũng có thể được coi là một buổi lễ của trẻ em, đêm Giáng sinh là một đêm kỳ diệu mà mọi ước nguyện của những đứa trẻ sẽ trở thành sự thật. Ngoài ra, ngày lễ Giáng sinh còn mang theo thông điệp của hòa bình, mọi người cùng sẻ chia với những người cô đơn, già yếu hay những mảnh đời bị bỏ rơi.
    
 Nhắc đến Noel năm ngoái, chắc hẳn chúng ta vẫn nhớ như in dịch covid vẫn còn rình rập, không khí dè dặt, người người lo âu, thì năm nay không khí đã trở lại hào hứng hơn đặc biệt có thêm các thành viên nhí của Trường Mầm Non GCA, đối với các bé có thể là lần đầu tiên cùng cô giáo, cô lễ tân, chú kỹ thuật, bác bảo vệ trang trí cây thông “ to lớn đến vậy”. Vòng nguyệt quế, quả chuông, cây thông hay những dây kim tuyến được trang hoàng lộng lẫy đầy màu sắc lung linh tô đậm thêm niềm hào hứng cho không khí khi có cư dân bước qua sảnh của Tòa nhà. Nếu ví như Ecolife Riverside là một cây thông giáng sinh thì mỗi CNBV hy vọng sẽ như là những hạt châu, kim tuyến góp phần mang lại ánh sáng lấp lánh điểm tô và làm nên sức sống cho cây.


Chùm hình ảnh các bé trường mầm non GCA hăng hái trang trí cây thông Sảnh A cùng các Giáo viên, Cô, Chú tại Ban QLTN
Chùm hình ảnh của kỹ thuật cùng an ninh trang trí cây thông sảnh B 
 
    Giáng sinh giờ đây đã không còn là ngày lễ của riêng những người Công giáo mà đã trở thành một dấu ấn trong nhịp sống của tất cả chúng ta, là dịp để tất cả mọi người trao nhau những lời chúc an lành, cùng nhau nhâm nhi những tách trà ôn lại những kỉ niệm sau một năm nhiều thay đổi. Và mỗi mùa Giáng sinh lại cho chúng ta cảm nhận rõ hơn năm mới đang đến thật gần. Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản Ecolife cùng Ban quản lý tòa nhà Ecolife Riverside  xin chúc tất cả cư dân nơi đây cũng như toàn thể các anh chị em trong mái nhà chung ECL có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp, ngập tràn yêu thương bên cạnh gia đình những người thân yêu của mình!!!