Bên cạnh giá trị cốt lõi của Tập đoàn Capital House với 5 chữ vàng “Trí, Tín, Đồng, Tâm, Kiên”, ECL phát triển thêm giá trị cốt lõi đặc trưng:

Xây dựng cộng đồng xanh: Không chỉ mong muốn mang lại cho cộng đồng cư dân môi trường sống xanh, hiện đại, tiện ích, ECL thực hiện những hoạt động ý nghĩa, tạo sự gắn kết trong cư dân, giữ gìn tình đoàn kết giữa các gia đình, các cụm chung cư, hình thành nên văn hóa xanh trong cộng đồng cư dân. Định kỳ, các sự kiện thể thao, văn hóa đều được ECL phối hợp với chủ đầu tư, ban quản trị tổ chức, vận động cư dân đang sinh sống tại các tòa nhà tham gia để nâng cao sức khỏe, thể hiện tài năng và gắn kết cư dân, tạo dựng phong cách sống xanh, văn minh và hiện đại. ECL đã và đang lan tỏa một cộng đồng xanh tại khắp các tòa nhà đang quản lý vận hành. 

Dịch vụ từ tâm: Một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt của ECL là “Văn hóa phục vụ chân thành từ tâm”. CBNV ECL luôn tận tâm, tận lực vì lợi ích của khách hàng, đem lại môi trường sống và nơi làm việc tiện nghi, thoải mái, an toàn cho tòa nhà, nâng cao hình ảnh và giá trị của tòa nhà thông qua dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Lấy nụ cười xóa khoảng cách, tạo cảm giác hài lòng cho những khách hàng của ECL.

Quản lý, vận hành bằng công nghệ hiện đại: ECL áp dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động quản lý và vận hành tòa nhà, như: Sử dụng phần mềm Landsoft Building, an ninh Checkpoint, phần mềm kế toán Fast… giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, công khai minh bạch trong quản lý thu chi tài chính, duy trì ổn định và thường xuyên chất lượng dịch vụ trong vận hành.