Tháng 11 về, ánh nắng cũng dần bớt hanh hao, cơn gió kéo theo những hơi lạnh khe khẽ đầu mùa như nhắc với tất cả các thế hệ học trò về một mùa tri ân tới các thầy cô giáo. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ lâu được xem là ngày tôn sư trọng đạo, nhằm tôn vinh “những người đưa đò thầm lặng” của bao thế hệ. Đây cũng là dịp để học trò bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô của mình bằng các bó hoa hay lá thư mang lời hay ý đẹp. Dịp 20/11 năm nay, Trường mầm non GCA đã tổ chức chương trình tri ân "Người gieo mầm xanh" cùng sự tham gia văn nghệ của CBNV Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản Ecolife. 
    Chương trình được tổ chức từ 08h00 đến 09h30 sáng thứ 6, ngày 18/11/2022 tại tầng 1 chung cư Ecolife Riverside, phường Điện Biên Phủ, Nhơn Bình, Quy Nhơn với mong muốn tạo ra một sân chơi ý nghĩa cùng các hoạt động tương tác và đồng kiến tạo giữa phụ huynh học sinh và nhà trường. Đây cũng là cơ hội để bố mẹ trải nghiệm các hoạt động đồng thời giáo dục trẻ về lòng biết ơn và sự tử tế trong cuộc sống hằng ngày. 
    
Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp của đội văn nghệ tham gia chương trình "Người gieo mầm xanh"
 
    "Tất cả các thầy cô ai cũng yêu quý học trò, uốn nắn chúng em từng li từng tí. Các thầy cô không chỉ dạy cho chúng em tri thức, dạy chúng em biết chăm sóc bản thân mà còn dạy chúng em yêu quý gia đình, biết đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Thời gian trôi thật nhanh, cứ thế chúng em lớn khôn trong tình yêu thương của các thầy cô, vô tư vui vẻ mỗi ngày. Công ơn của các thầy cô chúng em kể sao cho hết." Bạn Bùi Thị Vân - Công ty Ecolife chia sẻ, nhớ về thời học sinh khi còn ngồi dưới mái nhà trường, được thầy cô nâng niu, dìu dắt.
    Tất cả chúng ta, trước khi bước ra trường đời, bước vào bộn bề cuộc sống, công việc, gia đình, đều đã từng trải qua một thời học sinh với bao kỉ niệm đẹp cùng bạn bè, thầy cô dưới mái trường thân yêu. Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản Ecolife hy vọng rằng
 những kỷ niệm đó được chúng ta gói ghém và mang theo cuộc hành trình dài, đôi lúc bất chợt nhớ lại, bỗng vô thức mỉm cười vì dù cuộc sống có đổi thay thì những ký ức về tuổi học trò vẫn vẹn nguyên như cũ.