Thời gian vừa qua, tình hình dịch Covid-19 căng thẳng và lây lan nhanh, cả nước nói chung và tại các toà nhà nói riêng đều dừng lại các hoạt động vui chơi và giải trí. Bước vào mùa hè oi ả nóng bức cùng với mức độ kiểm soát được tình hình của dịch Covid-19, các hoạt động phong trào dần dần được hồi phục mang đầy ắp niềm vui và khích lệ tinh thần mỗi người lại tràn đầy năng lượng. Ngày 19/6/2022 vừa qua, tại toà nhà Ecolife Tây Hồ do Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife quản lý vận hành đã tổ chức giao lưu CLB bóng bàn với tinh thần vui tươi, nâng cao sức khoẻ.
    Buổi giao hữu được tổ chức vào lúc 15h00’ chủ nhật ngày 19/06/2022 tại phòng sinh hoạt cộng đồng tòa A chung cư Ecolife Tây Hồ, gồm các thành viên đến từ CLB bóng bàn là cư dân, thành viên Ban Quản trị, nhân viên ban quản lý toà nhà cùng nhiệt tình hưởng ứng. Thể thức thi đấu đã được các thành viên trong câu lạc bộ bốc thăm và đưa ra phương án vào chiều thứ bảy ngày 18/06/2022.
    Buổi thi đấu giao hữu đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc buổi giao hữu, các thành viên đã cùng nhau chia vui và có những giải thưởng nho nhỏ tạo thêm bầu không khí ấm cúng trong lòng những người tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi đấu giao hữu bóng bàn tại chung cư Ecolife Tây Hồ: