Ngày 8/7/2022 vừa qua, Ban quản lý tòa nhà Ecolife Riverside tại Quy Nhơn vinh dự được nhận bằng khen thưởng của Giám Đốc Công An Tỉnh Bình Định vì đã có thành tích đột xuất trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022.
    Theo đó, cùng với sự phối hợp của Ban quản lý tòa nhà Ecolife Riverside Quy Nhơn, Công An Tỉnh Bình Định đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy.
    Xét đề nghị của đồng chí Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Giám đốc Công An Tỉnh Bình định đã quyết định tặng giấy khen đối với 01 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích đột xuất trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022.
+ Tập thể: Ban quản lý tòa nhà Ecolife Riverside - Khu vực 1, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, Bình Định;
+ Cá nhân: Ông Võ Văn Phụng - Công dân thôn Thành Sơn Tây, xã Hoài Châu, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định và ông Bùi Văn Bắc - Phó Giám đốc Ban quản lý tòa nhà Ecolife Riverside - Khu vực 1, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
    Không chỉ đem lại một không gian sống xanh, sạch, đẹp; Công ty Cổ phần quản lý BĐS Ecolife nói chung và Ban quản lý tòa nhà Ecolife Riverside nói riêng luôn nỗ lực hết mình để đem lại một môi trường sống lành mạnh, an toàn nhất cho toàn thể cư dân đang sinh sống tại dự án; để xứng đáng với tiêu chí "Dịch vụ xanh cho cuộc sống an lành"!

Sau đây là một số hình ảnh tập thể và cá nhân nhận bằng khen thưởng từ Công An Tỉnh Bình Định