Sáng ngày 2/7/2022 đại diện Chi cục Bảo vệ Môi trường tỉnh Bình Định - Ông Nguyễn Viết Cường đã trao tặng thùng đựng pin thải trực tiếp tại dự án Ecohome Nhơn Bình. Dự án Ecohome Nhơn Bình thuộc Tập đoàn Capital House đã nhận được sự quan tâm từ Sở Tài Nguyên Môi Trường và Chi Cục Bảo Vệ  Môi Trường thông qua các bài dự thi và phòng trào của Quý Cư Dân. Dự án là 1 trong 2 chung cư trên địa bàn Thành phố được trao tặng thùng đựng pin thải đồng thời  là 1 trong 5 điểm được đặt thùng rác thải nguy hại của Tỉnh Bình Định.
     Trong thời buổi xã hội ngày một phát triển, các chất thải nguy hại dần trở nên phổ biến và dễ dàng đi vào cuộc sống của con người. Không chỉ trong sản xuất công nghiệp, canh tác nông nghiệp, mà ngay cả trong sinh hoạt hàng ngày, con người cũng thải ra vô vàn những chất thải nguy hại, khó xử lý vào môi trường. Việc bảo vệ môi trường đang là vấn đề ngày càng trở nên cấp bách, mỗi cá nhân cần có những hành động để góp phần bảo vệ môi trường. Thực tế, có rất nhiều hành động nhỏ, thói quen giúp bảo vệ môi trường đơn giản chỉ cần mỗi cá thể chúng ta cùng nhau thay đổi là có thể góp phần tích cực để giúp môi trường xanh sạch hơn.  
     Vì vậy Đoàn Sở Tài Nguyên - Môi Trường tỉnh Bình Định đã kết hợp với Ban quản lý toà nhà Ecohome Nhơn Bình do Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife quản lý vận hành đặt thùng thu gom rác thải nguy hại tại tầng 1 tòa NOXH 5. Với mục địch  kêu gọi mọi cư dân/khách hàng cần có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, thu gom chất thải nguy hại để xử lý phân loại, góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh buổi trao tặng thùng đựng pin thải tại dự án Ecohome Nhơn Bình