Cơn bão số 4 năm 2022 hay còn được gọi là siêu bão Noru được hình thành từ phía đông của Philippines. Bão đã đổ bộ lên Philippines vào chiều ngày 25/9 và đi vào Biển Đông vào sáng sớm 26 cùng tháng. Trước tình hình này, Ban quản lý tòa nhà Ecohome Nhơn Bình và Ecolife Riverside đã có những công tác chuẩn bị ứng phó với siêu bão được dự báo là cơn bão mạnh nhất trong 20 năm trở lại đây.
    Miền Trung vốn là nơi hứng chịu nhiều thiệt hại nhất sau những cơn bão, nên sự chủ động không đợi thiên tai xảy ra mới chống là phương châm của Công ty Ecolife đưa ra. Từ sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, các cán bộ nhân viên tại Ban quản lý tòa nhà Ecohome Nhơn Bình và Ecolife Riverside đã được phân công nhiệm vụ, đôn đốc công tác ứng phó.
    Tại Ecohome Nhơn Bình và Ecolife Riverside, Giám đốc Ban quản lý tòa nhà đã trực tiếp ở lại dự án trong những ngày mưa bão, bộ phận kỹ thuật và bộ phận vệ sinh cũng ở lại tăng ca để hỗ trợ phòng chống bão. Nhờ có sự tính toán vã chuẩn bị kỹ lưỡng nên cơn siêu bão đi qua không để lại thiệt hại tại hai dự án. Sau đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị ứng phó siêu bão Noru tại Ecohome Nhơn Bình và Ecolife Riverside:

 


Bộ phận vệ sinh tại Ecohome Nhơn Bình phối hợp kiên cố tài sản


Bộ phận kỹ thuật tại Ecolife Riverside phối hợp kiểm tra cửa sổ, cửa ra vào và cây cối trước khi bão về

    Năm nào cũng vậy, cả một dải đất miền Trung thân yêu của Tổ quốc ngập chìm trong biển nước. Đồng bào miền Trung thân thương của chúng ta phải gồng mình để chống chọi những đợt bão lũ khủng khiếp. Công ty Cổ phần quản lý BĐS Ecolife cùng toàn thể nhân dân trong cả nước đều hướng tấm lòng về miền Trung, mong cho những thiên tai sớm qua đi và không để lại nhiều thiệt hại, để đồng bào miền Trung có một cuộc sống ấm no hạnh phúc.