Trải qua nhiều năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành, phụ nữ Việt Nam đang từng bước khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng của mình trong xã hội. Ngược dòng lịch sử, chúng ta không khỏi tự hào, xúc động khi phụ nữ Việt Nam vốn sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp, công việc đồng áng, với nghề trồng lúa nước và thủ công nghiệp nên phụ nữ Việt Nam đã sớm trở thành lực lượng lao động chính. Bên cạnh đó, trước và sau khi Hội LHPN được thành lập, nước ta luôn luôn bị kẻ thù xâm lược, đời sống nghèo khổ. Từ thực tế đó mà người phụ nữ Việt Nam có bản sắc và phong cách riêng, họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát huy bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu, chịu thương, chịu khó và đã sinh ra nhiều thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.

  Chỉ có người phụ nữ mới có được danh hiệu: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, không những là những cán bộ, công chức luôn vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Không những vậy, với thiên chức của người phụ nữ, ở gia đình họ là người vợ, là người mẹ đảm đang. Trong những câu thơ, trong mỗi lời ca tiếng hát, chị em luôn là những hình ảnh đẹp nhất được tôn vinh. Trong một bài thơ viết về người Phụ nữ, chỉ với tám câu thơ nhưng lại chứa đựng tất cả những đức tính tốt đẹp của người con gái Việt Nam.

  Để gửi lời tri ân đến "Một nửa thế giới", BQL cùng BQT và Tổ phụ nữ tổ chức chương trình tôn vinh các các Bà, các mẹ và các cháu nhỏ tại chung cư Ecohome 1 nhân ngày kỷ niệm 90 năm ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM với những tình cảm nồng ấm và nhiệt thành nhất. BTC đã chuẩn bị sân khấu rực rỡ ánh đèn cùng những bó hoa tươi thắm và 1 chương trình hoành tráng đầy ý nghĩa để chúc mừng sự kiện. Tham gia Chương trình có các lãnh đạo Quận, Phường và tổ dân phố Đông Ngạc 5 cũng như một số tổ dân phố bạn tham dự. Chương trình diễn ra với những tiết mục ca nhạc đặc sắc và những lời phát biểu tri ân rất nồng ấm và chân thành tạo nên một buổi tối vô cùng đáng nhớ và trân trọng.

  Sau đây là một số hình ảnh của chương trình tại Ecohome 1 ngày 20/10 vừa qua!