Đến hẹn lại lên, tổ chức sự kiện tết trung thu vào ngày rằm tháng 8 hằng năm được xem như dịp gắn kết toàn bộ cư dân chung cư Ecohome 1 bằng những hoạt động vui chơi, giao lưu và giúp các cháu thiếu nhi được hòa mình trong câu chuyện cổ tích chú Cuội, chị Hằng, cung trăng. Chính vì vậy, Ban quản lý tòa nhà thuộc Công ty Cổ phần quản lý BĐS Ecolife cùng Ban quản trị chung cư Ecohome 1 mỗi năm đều nỗ lực suy nghĩ, cố gắng sáng tạo các nội dung thật hay, thật vui và ý nghĩa để con em cư dân tại đây có dịp giao lưu, hội ngộ trong ngày Lễ hội trăng rằm.
    Năm nay, để chuẩn bị tổ chức chương trình Trung thu 2022, Ban quản lý tòa nhà phối hợp cùng Ban quản trị chung cư Ecohome 1 phát động cuộc thi vẽ để dùng những tác phẩm mĩ thuật đó trang trí Trại trung thu. Sáng ngày 28/8/2022, tại Nhà sinh hoạt cộng đồng E3, đông đảo phụ huynh và hơn 90 cháu thanh - thiếu niên đã đến tham gia chương trình.
    Trong thời gian từ 8h00 đến 11h00 ngày 28/8 đã có 90 bức tranh được nộp về Ban tổ chức và đây là con số tổng kết trong chương trình vẽ tranh buổi sáng chủ nhật tại Nhà sinh hoạt cộng đồng E3 - chung cư Ecohome 1. Những tác phẩm nghệ thuật này của các cháu sẽ được treo trang trí tại Trại trung thu Ecohome 1 trong chương trình Trung thu tổ chức vào ngày 9-10/9/2022 tức ngày 14-15/8 âm lịch. Hãy cùng đón chờ sự kiện đầy hấp dẫn này nhé!

 
Sau đây là một số hình ảnh buổi vẽ tranh triển lãm tại Ecohome 1