Nhân dịp Tết trung thu 2019, ngày 08/9, Công ty CP Quản lý tòa nhà ECH phối hợp với các BQT tòa nhà đã tái hiện lại ngày Tết Trung thu cổ truyền, mang đậm màu sắc và hơi thở dân gian dành tặng cho cư dân tại các dự án của Tập đoàn Capital House - EcoLife Capitol, EcoLife Tây Hồ, EcoHome 1, EcoHome 2 và EcoHome Phúc Lợi.
 
Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa chủ đầu tư Capital House, thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần cho cư dân, mong muốn mang lại không gian sống ấm áp, vui vẻ và gắn kết trong cộng đồng cư dân tại các tòa chung cư do Tập đoàn đầu tư xây dựng
 
Trong không gian Tết Trung thu, những cư dân nhí tại EcoLife Capitol, EcoLife Tây Hồ, EcoHome 1, EcoHome 2 và EcoHome Phúc Lợi vô cùng thích thú với  những món đồ chơi truyền thống, như: Đèn ông sao, đèn lồng giấy, tò he, mặt nạ tự vẽ, đèn kéo quân… được các cô chú trong BTC hướng dẫn trực tiếp làm và treo trang trí tại khu vực cắm trại.
 
Phần được yêu thích nhất của Chương trình Tết Trung thu 2019 có lẽ là các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, bắt vịt, kéo co, đập trống... được tổ chức và diễn ra vô cùng sôi nổi, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em nhỏ và các bậc phụ huynh. Không chỉ mang ý nghĩa tinh thần, các hoạt động này còn góp phần rèn luyện sức khỏe, phản xạ và trí thông minh cho các bé.
 
Chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng với tiết mục hóa trang thành chú Cuội, chị Hằng đến từ CBNV Ban quản lý đã mang lại những giây phút giải trí và những tràng cười giòn giã cho các em nhỏ, tạo nên một Đêm hội trăng rằm sôi động và đầy màu sắc.
 
Chương trình Tết trung thu 2019 tại các cụm cư dân Capital House đã khép lại, nhưng dư âm của những hình ảnh đẹp đẽ, giản dị chẳng dễ tìm lại này có lẽ vẫn còn len lỏi gợi nhớ và khiến lòng người khó quên. Chỉ là tình cờ thấy lũ trẻ mê mẩn nặn tò he, nhìn ngắm những đôi mắt ngây thơ lấp lánh ánh đèn ông sao, đèn kéo quân, để rồi tìm lại được chính mình thời thơ ấu.
 
Chăm lo đời sống tinh thần, xây dựng  giá trị “Xanh” cho cư dân của Tập đoàn Capital House là sứ mệnh để hình thành nên những cộng đồng sống văn minh, chất lượng và kết nối – đó là niềm tự hào của cư dân về nơi mình sinh sống.
 
Một số hình ảnh của Chương trình Trung thu 2019 tại các dự án do Công ty CP Quản lý tòa nhà ECH vận hành:

Buổi sáng, các bé cùng phụ huynh tham gia các trò chơi dân gian, cùng nhau gấp đèn ông sao và trang trí tại các khuôn viên của tòa nhà
        Buối tối các em thiếu nhi được các chú Cuội, chị Hằng dẫn dắt vào những tiết mục văn nghệ đặc sắc và vui nhộn