Thời gian qua, tình hình cháy nổ tại các khu chung cư cao tầng, cơ sở sản xuất, kinh doanh diễn ra rất phức tạp với tần suất ngày càng nhiều gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe, tinh thần của người dân. 
    Nhận thức việc tuyên truyền nâng cao kiến thức phòng cháy chữa cháy tại cơ sở là rất quan trọng, ngày 02/10/2022, Ban quản lý tòa nhà Ecohome Phúc Lợi phối hợp cùng lực lượng PCCC & CNCH Công an quận Long Biên tổ chức chương trình diễn tập PCCC và CNCH thường niên 2022 tại tòa nhà.
    Buổi diễn tập nhằm mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng PCCC cơ sở, đồng thời tuyên truyền trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy cho Cư dân/ khách hàng đang sinh sống và làm việc tại tòa nhà Ecohome Phúc Lợi để có thể sẵn sàng ứng phó với các tình huống cháy nổ không may xảy ra. 
    Theo đánh giá của đơn vị quản lý tòa nhà và các lực lượng tham gia, buổi diễn tập đạt kết quả tốt, hệ thống kỹ thuật của tòa nhà hoạt động trơn tru, đặc biệt lực lượng PCCC tại cơ sở phát huy tốt vai trò nhiệm vụ và phối hợp nhuần nhuyễn xử lý các tình huống. 
    Kết thúc buổi tập huấn, Ban quản lý tin chắc rằng với sự hướng dẫn nhiệt tình và những tình huống thực tế đưa ra, các Quý cư dân đã trang bị được cho bản thân và gia đình các kiến thức cơ bản về đảm bảo an toàn PCCC, cứu hộ, cứu nạn. Công ty Cổ phần quản lý BĐS Ecolife và Ban quản lý tòa nhà Ecohome Phúc Lợi rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý cư dân trong tương lai.
 
Sau đây là một số hình ảnh của buổi diễn tập PCCC và CNCH tại tòa nhà Ecohome Phúc Lợi