Người ta vẫn thường nói: “Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”, điều này quả thật không sai bởi Người đàn ông có được vị thế và thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình đều là nhờ có đức hy sinh, lòng vị tha của người phụ nữ. Để thể hiện sự quan tâm và tôn vinh Người phụ nữ, chúng ta cùng dành yêu thương cho các bà, các mẹ, các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam, 20-10. Hoà chung không khí đó, Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa gửi tình yêu thương đến cư dân/khách hàng và CBNV nữ trong Công ty.   
Một số hoạt động tại các toà nhà do Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife vận hành như:
  • Tại toà nhà Ecohome 3, Ban quản lý toà nhà phối hợp với một số cư dân nam phát động và tổ chức cuộc thi “GÓC SỐNG XANH ECOHOME 3” bằng cách trang khí không gian xanh tại logia nhà mình để dành tặng các người phụ nữ trong gia đình. Cuộc thi đã được cư dân tại dự án Ecohome 3 hưởng ứng nhiệt tình, không chỉ để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà cuộc thi còn mang ý nghĩa kế thừa, phát huy giá trị Xanh được kiến tạo tại Ecohome 3, giúp duy trì và phát huy môi trường sống Xanh, phủ xanh các logia, tạo hình ảnh, mỹ quan đẹp mắt đồng thời khơi dậy trách nhiệm sống Xanh trong cộng đồng Cư dân.
Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi “Góc sống xanh Ecohome 3”


  • Tại dự án Ecohome Nhơn Bình, Ban quản lý tòa nhà khai trương cửa hàng hoa 0 đồng mang tên “ECOHOME FLOWER DESK” tại sảnh tòa NO1 và NO5 để các anh, các chú, các bạn nhỏ có thể dành tặng những bông hoa, những lời chúc tốt đẹp nhất đến Mẹ, Vợ hay chị/em gái của mình. Cửa hàng hoa mở cửa phục vụ duy nhất vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong khoảng thời gian từ 8h00 đến 18h00 tại sảnh lễ tân 2 tòa NO1 và NO5. Giá trị của mỗi bông hoa tại gian hàng này chính là sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của mỗi cư dân đồng thời là tấm lòng, tình cảm của họ dành cho những người phụ nữ mình yêu thương, là món quà tinh thần vô cùng lớn dành cho những người phụ nữ trong gia đình.
Những hình ảnh ý nghĩa tại cửa hàng hoa 0 đồng “Ecohome Flower Desk”


  • Ngoài ra tại các toà nhà do Công ty CP Quản lý Bất động sản Ecolife vận hành đều thể hiện tình cảm đến những cư dân/khách hàng nữ trong toà nhà bằng những lẵng hoa tươi thắm tại sảnh toà nhà:

Không chỉ gửi những tình cảm đến cư dân/khách hàng nữ mà Ban Lãnh đạo Công ty Ecolife đặc biệt quan tâm đến CBNV nữ trong công ty. Ban Lãnh đạo cùng khối văn Phòng đã tổ chức một không gian thân mật, thêm phần gần gũi, gắn kết, tạo động lực cùng nhau hướng đến giá trị xanh vào ngày 18/10/2022. Buổi tiệc không chỉ gửi yêu thương đến các bạn nữ trong Công ty nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà còn là buổi tiệc chúc mừng sinh nhật các CBNV sinh vào tháng 10. Chúc các chị em ngày 20/10 luôn tươi trẻ, xinh đẹp, hạnh phúc trong 365 ngày trong năm và chúc CBNV sinh nhật tháng 10 vui vẻ, dồi dào năng lương, gắn bó và đồng hành cùng Ecolife trong suốt chặng đường phía trước!


Qua một số hoạt động tuy đơn giản nhưng gần gũi, ý nghĩa, Công ty Ecolife mong muốn chúng ta thêm gần nhau hơn nữa từ cư dân, khách hàng và toàn thể con người làm dịch vụ. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife kính chúc Quý cư dân/khách hàng nữ sức khỏe, hạnh phúc và dồi dào năng lượng, chúc các bạn gái Ecolife xinh đẹp luôn nở nụ cười trên môi và lan toả để những nơi mà các bạn đang gieo mầm hạnh phúc.