Tin tổng hợp

ECOHOME NHƠN BÌNH VÀ ECOLIFE RIVERSIDE CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ỨNG PHÓ BÃO NORU

Cơn bão số 4 năm 2022 hay còn được gọi là siêu bão Noru được hình thành từ phía đông của Philippines. Bão đã đổ bộ lên Philippines vào chiều ngày 25/9 và đi vào Biển Đông vào sáng sớm 26 cùng tháng. Trước tình hình này, Ban quản lý tòa nhà Ecohome Nhơn Bình và Ecolife Riverside đã có những công tác chuẩn bị ứng phó với siêu bão được dự báo là cơn bão mạnh nhất trong 20 năm trở lại đây.

CUỘC THI: "GIÁ TRỊ XANH NƠI ĐƠN VỊ CHÚNG TA" TẠI ECL

Trong không khí tưng bừng chào đón sinh nhật tuổi 18 của Tập đoàn Capital House, nhằm hưởng ứng và thể hiện tình cảm, gửi những lời chúc thân thương tới Tập đoàn, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản Ecolife đã thông báo phát động cuộc thi: "Giá trị xanh nơi đơn vị chúng ta" đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Ecolife.

CÙNG ECOLIFE MỪNG TẾT ĐOÀN VIÊN 2022

Tết Trung thu còn có tên gọi khác là Tết Đoàn viên, Tết Thiếu nhi hay Tết Trông trăng, là dịp để mọi gia đình sum họp, trao cho nhau những câu chúc, những tình cảm thân thương nhất. Tết trung thu năm nay cũng như bao năm khác, Công ty Cổ phần quản lý BĐS Ecolife đã phối hợp với các Ban Quản trị, những cư dân/khách hàng tại các tòa nhà cùng tổ chức những chương trình Đêm hội trăng rằm 2022 sôi nổi, náo nhiệt và đậm sắc màu tuổi thơ.

ECOLIFE RỢP MÀU CỜ ĐỎ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH 2-9

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, các dự án do Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản Ecolife đang quản lý vận hành được treo cờ Tổ quốc, băng rôn, áp phích rực rỡ. Tại đây được trang hoàng rực rỡ sắc đỏ với nhiều cờ, khẩu hiệu tuyên truyền, cổ động, nhắc nhớ về không khí đấu tranh và giành chính quyền về tay cách mạng của 77 năm trước.

ECL PHỐI HỢP CHUẨN BỊ CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN TRUNG THU NĂM 2022 TẠI ECOHOME 1

Năm nay, để chuẩn bị tổ chức chương trình Trung thu 2022, Ban quản lý tòa nhà phối hợp cùng Ban quản trị chung cư Ecohome 1 phát động cuộc thi vẽ để dùng những tác phẩm mĩ thuật đó trang trí Trại trung thu. Sáng ngày 29.8.2022, tại Nhà cộng đồng E3, đông đảo phụ huynh và hơn 90 cháu thanh - thiếu niên đã đến tham gia chương trình.

ECOLIFE CAPITOL TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ HƯỚNG DẪN NGHIỆP VỤ PCCC

Ngày 13/08/2022, Ban quản lý tòa nhà Ecolife Capitol đã kết hợp cùng nhà thầu an ninh Toàn Cầu (ANTC) để tổ chức đào tạo nghiệp vụ PCCC&CHCN cho toàn bộ nhân viên an ninh tại tòa nhà.

HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ BẤT THƯỜNG TẠI TÒA CHUNG CƯ THE K-PARK VĂN PHÚ

Thực hiện Văn bản số 1752/UBND-QLĐT ngày 20/7/2022 của UBND quận Hà Đông về việc tổ chức hội nghị tòa nhà chung cư bất thường tại tòa nhà chung cư The K-Park, phường Phú La. Ngày 21/8/2022, UBND phường tổ chức hội nghị nhà chung cư bất thường tại tòa nhà chung cư The K-Park, phường Phú La để bầu thay thế Ban quản trị.

ECOHOME 3 TIẾN HÀNH DỌN CỎ KHU VỰC TRẠM XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Ngày 18/8/2022, để đảm bảo vệ sinh môi trường, Ecohome 3 đã tiến hành tổng vệ sinh khu vực trạm xử lý nước thải. Đây là một trong những công việc được làm định kỳ hàng tháng được Ban quản lý toà nhà Ecohome 3 luôn lưu tâm để thực hiện.

CHUYỆN GIÁM SÁT DỊCH VỤ TÒA NHÀ ECOLIFE CAPITOL

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác vận hành tòa nhà luôn được đảm bảo thì bộ máy của Ban quản lý tòa nhà chắc chắn không thể thiếu một vị trí đó là vị trí chuyên viên giám sát dịch vụ. Chuyên viên giám sát dịch vụ là người chịu trách nhiệm thường xuyên quán xuyến, giám sát các bộ phận, phụ trách tất cả các công việc liên quan trong bộ phận và nhà thầu phụ của tòa nhà bao gồm dịch vụ vệ sinh, bảo vệ, tình trạng khách thuê và việc sắp xếp bãi đậu xe,….

ECOLIFE RIVERSIDE – ĐIỂM DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC DO CÔNG AN TỈNH BÌNH ĐỊNH LỰA CHỌN

Ngày 13/7/2022, Công an tỉnh Bình Định ban hành Kế hoạch diễn tập phương án chữa cháy phối hợp nhiều lực lượng tại Chung cư Ecolife Riverside - đường Điện Biên Phủ, P. Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đến ngày 7/8/2022, Ban quản lý tòa nhà Ecolife Riverside phối hợp cùng Ban Chỉ huy PCCC diễn tập phương án chữa cháy thành công trên địa bản Tỉnh.

Dịch vụ quản lý tòa nhà – một trong những xu thế tất yếu của sự phát triển của các thành phố lớn với những tòa nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống an yên và hạnh phúc với tổ ấm của mình – ECL đã phát triển dịch vụ quản lý tòa nhà với chất lượng hạng A. ECL hướng đến dịch vụ toàn diện, đa dạng về loại hình phục vụ và đặc biệt luôn coi chất lượng dịch vụ là thương hiệu của ECL. Dịch vụ của các công ty quản lý tòa nhà thật sự đã đem lại cho cư dân cũng như chủ đầu tư nhiều lợi ích không thể phủ nhận. Với như Cư dân được hưởng các dịch vụ cao cấp trong tòa chung cư của mình với những dịch vụ đi kèm vô cùng hữu ích như: Bơi lội, phòng tập, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống đèn chiếu sáng …các công ty dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ là đơn vị giúp giải quyết các vấn đề phát sinh, những vướng mắc của từng hộ dân khi mất nước, mất điện, hay xử lý dọn vệ sinh môi trường, trang trí không gian mỗi dịp đặc biệt như Noel, và dịp lễ tết quan trọng khác để mỗi tòa nhà chung cư là một chốn an cư bình yên nhất cho cư dân.